Xì gà Cohiba Habana được ra mắt vào năm nào?

0
60

Chữ tín Cohiba là thương hiệu xì kê Cuba bậc nhất của Habanos S.A. Được những người người ở tại Cuba chứng nhận đây đó chính là các loại xì con gà tột độ của xì gà Cuba – mệnh danh là Vua các loại xì con kê. Xì gà Cohiba Habana được chia sẻ vào năm 1966 để dùng cho mang đến tổng thống Fidel Castro, chính dùng để có tác dụng xoàn khuyến mãi gặp gỡ cho những khách ngoại bàn giao hay các quan chức cao cấp. Loại xì con gà Cohiba được sản xuất ở công xưởng El Laguito giữ kín chuẩn xác tại thời điểm đó mà lại hiện giờ đã có tiếng trên toàn cuộc sống.

ban sơ, xì kê Cohiba Habana chỉ được thấy ở bên phía ngoài Cuba cũng như là các tặng ngay phẩm cho những do nguyên thủ quốc gia trong những chuyến thăm ngoại chuyển giao. Kể từ năm 1982, xì con gà Cohiba được ban hành ra thị trường chi phí mà lại cùng với số lượng cắt giảm. Giá xì gà Cohiba Mini chưa quá đắt cũng như những điếu xì con kê cỡ lớn, bạn cũng có thể dễ dàng chiếm lĩnh về tay các bạn một hộp xì con gà Cohiba mini chính hãng để hút cùng cũng khá tiện để sở hữu theo khi chuyển động.

Các lá thuốc để có tác dụng xì gà Cohiba là các lá được tuyển sắm vô cùng coi ngó với tinh tế từ năm cánh đồng trồng lá thuốc xì kê Vegas Finas de Primera tốt nhất ở SanJuan y Martinez với miền San Luis trong chốn Vuelta Abajo có tiếng. Một điểm độc đáo của xì gà Cohiba Mini đó là hai trong số các lá lọc, seco cùng ligero, yêu cầu trải qua sự đã lên men 3 lần trong cụm cỗ ván rượu để có tác dụng sự pha trộn bổ xung căng tràn. Cho nên nhưng hương vày của xì con gà Cohiba Mini có thể trở nên cực kỳ có một không hai không xuất hiện mẫu xì con kê nào Có thể so sánh được với bọn chúng.

Hiện giờ xuất hiện hai loại xì con gà Cohiba Mini được cung cấp tràn lan với trở nên ít nhiều trên toàn trái đất, góp phần làm nên tên tuổi lừng danh của chữ tín xì con kê Cohiba. Một điếu xì gà Cohiba Mini vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng, chúng ta có thể có theo mình mỗi ngày để chiêm ngưỡng, thời gian hút chỉ khoảng 10 – 15 phút. Được đóng trong nhiều bao nhỏ tuổi gọn, như bao thuốc lá phổ biến.

Xì con gà Cohiba Mini đã từng Cách mang thương hiệu của tớ chỉ dẫn cho đến toàn cầu. Mỗi khi tìm đến chữ tín này thôi bọn họ đang Rất có thể tưởng tượng về các cánh đồng xì gà được trồng trọt, bảo đảm cẩn thẩn. Các nghệ nhân cuộn xì gà Chuyên nghiệp, khéo léo, uyên gửi từng ngón tay để đã cho ra các điếu xì kê đẹp nhất, chuẩn chỉnh chất lượng nhất, xứng tầm cùng với thương hiệu Cohiba nổi tiếng.

Xì gà Cohiba Mini được cắt trước, có kích thương cũng tương tự điếu thuốc lá thông thường. Được bảo phủ bằng vỏ thô, gồ ghề và có tĩnh mạch. Xì con gà Cohiba Mini xuất hiện ít hương vì hơn so cùng với 1 điếu Cohiba cổ xưa tầm thường, tuy thế đừng chính vì như vậy mà coi thường chúng. Hương vị đặc trưng của xì con gà Cohiba Mini đó chính là vì gỗ, domain authority, chất ngọt. Xì con gà Cohiba Mini là một trải nghiệm thực sự ham mê.

Xì con gà Cohiba Mini là dòng item loại nhỏ tiêu chuẩn nhỏ nhất của Cohiba. Nhưng mà, Cohiba Mini đã là loại xì gà hút thơm nhất với ngon nhất trong một số loại Xì gà Mini khác. Đành rằng bảng giá cho từng bao Cohiba Mini hơi cao hơn so cùng với nhiều loại khác mà 1 lần trong đời, các bạn cũng nên thử Cohiba Mini

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.