Trao quà hơn 14 tỷ đồng cho người mua điện thoại Nokia

0
98

Ngày 23/1, HMD Global vừa tổ chức lễ trao thưởng đợt hai của chương trình “Sắm Nokia – Bắt lộc thả ga” cho những khách hàng may mắn mua sản phẩm smartphone Nokia trong thời gian khuyến mãi từ ngày 15/12/2017. Tổng giá trị giải thưởng trong đợt trao giải này lên tới 14 tỷ đồng. Nhiều giải thưởng lớn như xe máy, vàng SJC, quà tặng được trao cho khách hàng.

Mua điện thoại Nokia trúng ngay xe máy Vespa (xin bài edit)

22 khách hàng trúng giải nhất là xe Vespa.

Chị Nguyễn Thị Hoàng Va (Đắk Lắk) là một trong 22 khách hàng may mắn trúng giải nhất, một xe máy Vespa, trong đợt quay số lần hai khi mua điện thoại Nokia 2.

“Tôi chọn dọng điện thoại này bởi thời lượng pin khủng, có thể hoạt động tới hai ngày, đáp ứng nhu cầu công việc. Tôi rất bất ngờ khi được thông báo là khách hàng trúng giải nhất của chương trình khuyến mãi “Sắm Nokia – Bắt lộc thả ga”, chị Va nói.

Mua điện thoại Nokia trúng ngay xe máy Vespa (xin bài edit) - 1

47 lượng vàng SJC đã tìm được chủ nhân may mắn trong đợt quay số lần hai.

Chương trình “Sắm Nokia – Bắt lộc thả ga” được tổ chức nhằm tri ân các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Nokia với tổng giá trị giải thưởng lên tới 46 tỷ đồng. Được khởi động từ tháng 12/2017, sự kiện thu hút đông đảo khách hàng.

Khuyến mãi này áp dụng cho các khách hàng mua các dòng smartphone của Nokia bao gồm: Nokia 2, Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 và Nokia 8. Khách hàng giữ lại hóa đơn và thực hiện theo các bước sau:

– Truy cập website: www.batlocnokia.com

– Điền đủ các thông tin gồm: số IMEI của máy, họ tên khách hàng, số điện thoại và thông tin khác.

Mua điện thoại Nokia trúng ngay xe máy Vespa (xin bài edit) - 2

Nhiều ưu đãi khi mua điện thoại Nokia.

Tất cả những giải thưởng trong chương trình khuyến mãi lần này của Nokia như một món quà mang đến tài lộc và may mắn trong dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán. Chương trình được áp dụng tại các đại lý chính hãng của Nokia trên toàn quốc. Chi tiết xem thêm tại đây.

(Nguồn: Nokia)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.