Tổ chức Operation Smile trao kỷ niệm chương cho Ngân hàng Bản Việt

0
217

Vào ngày 9/2, bác sĩ nha khoa William Magee cùng vợ là bà Kathy Magee – hai nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch tổ chức Operation Smile Vietnam (OSV) đã đến thăm và trao kỷ niệm chương cho Ngân hàng Bản Việt. Buổi tri ân đã diễn ra trong không khí thân mật với sự tham gia của nhiều nhân viên ngân hàng cùng các hội viên của tổ chức từ thiện Live To Love Vietnam.

Tổ chức Operation Smile trao kỷ niệm chương cho Ngân hàng Bản Việt

Tại buổi lễ bác sĩ William đã chia sẻ kỷ niệm từ những ngày đầu tiên khi tổ chức có mặt tại Hà Nội và gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, đối tác đã đồng hành cùng OSV mà Ngân hàng Bản Việt là một thành viên tích cực.

Đại diện phía ngân hàng, ông Phạm Anh Tú – Phó tổng giám đốc đã nhận kỷ niệm chương, sách ảnh do bác sĩ William ký lời đề tặng. Ông đồng thời gửi lời cám ơn đến OSV vì các giá trị nhân văn, thành tựu y tế mà tổ chức đã tạo ra cho các trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.

“Chúng tôi cam kết sẽ là một thành viên tích cực cùng đồng hành với OSV trong tương lai”, ông Tú nhấn mạnh.

Có mặt ở Việt Nam từ năm 1989, đến nay sau gần 30 năm hoạt động giải phẫu nha khoa từ thiện đối với các trẻ em kém may mắn mang dị tật hở hàm ếch bẩm sinh, OSV đã mang lại hàng chục ngàn nụ cười mới cho trẻ em Việt Nam. Chương trình giúp các em tự tin rằng tất cả những đứa trẻ đều xứng đáng một nụ cười tràn đầy niềm tin và hy vọng như sứ mệnh hoạt động của tổ chức đã đặt ra.

Minh Trí

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.