Tăng năng suất chế biến thực phẩm với giải pháp bôi trơn Mobil

0
192

Quy trình chế biến, sản xuất và bảo quản thực phẩm là những khâu quan trọng trong toàn ngành công nghiệp chế biến và đóng gói Việt Nam. Dù nguyên liệu đầu vào và máy móc được đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh, trong quá trình chế biến vẫn tồn tại rủi ro nhiễm bẩn từ dầu và mỡ bôi trơn. Thực phẩm nhiễm bẩn do tiếp xúc với các chất hỗ trợ vận hành máy là một trong những lo ngại lớn của các doanh nghiệp sản xuất, chế biến thực phẩm.

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA), các loại dầu mỡ bôi trơn sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm cần đạt tiêu chuẩn NSF H1 về an toàn thực phẩm. Thực tế vẫn có nhiều loại dầu nhờn đang được sử dụng không đạt chuẩn này.

Thấu hiểu khách hàng và đặt mục tiêu phát triển bền vững, Mobil cho ra đời các dòng sản phẩm dầu nhớt bôi trơn đạt chuẩn NSF H1 dành riêng cho máy móc công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm giúp giảm nguy cơ nhiễm dầu và thời gian chết của thiết bị.

Các giải pháp bôi trơn từ Mobil đang được trưng bày tại triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp chế biến và đóng gói lớn nhất Việt Nam. Sự kiện diễn ra từ ngày 20 đến 22/3 tại trung tâm SECC, quận 7, TP HCM.

Tại triển lãm, Mobile giới thiệu những giải pháp bôi trơn phù hợp với nhiều dòng máy móc ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tại triển lãm, Mobile giới thiệu những giải pháp bôi trơn phù hợp với nhiều dòng máy móc ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Tham dự triển lãm, thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới Mobil mang đến các sản phẩm chuyên dụng như Mobil SHC Cibus, Mobil Gargoyle Arctic SHC 200, Mobil SHC Polyrex và Mobilgrease FM 222.

Dầu nhờn tổng hợp cao cấp thương hiệu Mobil được thiết kế chuyên sử dụng cho máy nén lạnh, máy nén khí, hệ thống thủy lực, hộp số, bánh răng, vòng bi, mang đến hiệu suất vượt trội trong sản xuất. Sản phẩm còn giúp bảo vệ thiết bị, tăng cường tuổi thọ và hiệu suất hoạt động trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống và bao bì.

Bên cạnh đó, Mobil giới thiệu dòng sản phẩm mỡ tổng hợp đa dụng hiệu suất cao chuyên dùng để bôi trơn thiết bị ngành chế biến thực phẩm, đáp ứng yêu cầu NSF H1. Sử dụng công nghệ với chất làm đặc Polyurea cao cấp, chịu nhiệt cao, sản phẩm bảo vệ thiết bị trong khoảng nhiệt độ rộng từ -30 độ C đến 170 độ C. Mỡ vẫn duy trì cấu trúc ổn định, có khả năng kháng nước, chống mài mòn.

Các dòng sản phẩm bôi trơn Mobil đáp ứng các yêu cầu cao về độ bền của máy, tăng độ chính xác gia công, giảm chi phí vận hành, góp phần tăng năng suất và giảm giá thành sản phẩm.

Chi tiết liên hệ nhà phân phối chiến lược dầu nhờn Mobil tại Việt Nam:

Công ty TNHH TMDV Nam Giang

Điện thoại: 028.7302.4500

Facebook: Mobil Vietnam

(Nguồn: Mobil)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.