Sàn thương mại điện tử Canada miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng

0
124

Beecow là nền tảng thương mại điện tử đa tính năng đến từ Canada, do Công ty TNHH Mediastep Software phát triển. Người dùng có thể truy cập Beecow qua website www.beecow.com hoặc tải ứng dụng Beecow có sẵn trên nền tảng Android, iOS.

Ông Tom Peng - CEO Beecow tại Việt Nam.

Ông Tom Peng – CEO Beecow tại Việt Nam.

Beecow không chỉ là nơi bạn có thể mua – bán sản phẩm và dịch vụ, mà còn kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên tìm kiếm việc làm. Ngoài ra, trên ứng dụng Beecow, bạn còn có thể trò chuyện nhắn tin, tìm kiếm bạn bè xung quanh và kết bạn online. Cụ thể:

Săn deal: Beecow có các chương trình giảm giá từ những cửa hàng liên kết với Beecow, đa dạng món ăn uống, làm đẹp, giải trí và đào tạo, du lịch…

Nghề nghiệp: Các công ty có nhu cầu tuyển dụng được đăng tuyển hoàn toàn miễn phí. Ứng viên có thể dễ dàng cập nhật hồ sơ việc làm và tìm được công việc mức lương hấp dẫn từ những công ty hàng đầu.

Mua hàng: Danh mục sản phẩm khá phong phú với giá cạnh tranh. Một điều thú vị là Beecow sẵn sàng cho đặt hàng và thanh toán sản phẩm dưới 20.000 đồng.

Bán hàng: Đối với những chủ shop muốn quảng cáo sản phẩm, thêm kênh bán hàng online, Beecow sẽ là nơi để bạn có thể đưa sản phẩm tới người tiêu dùng. Với cách thức đăng ký đơn giản, nhanh chóng và không còn tốn chi phí nào, bất kỳ cá nhân hay chủ shop đều có thể đăng ký bán hàng. Ngoài ra, Beecow đang hỗ trợ 100% phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng của chủ shop trên beecow.com, không giới hạn giá trị.

Beecow miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng - 1

Beecow cho phép người dùng đăng tin rao bán sản phẩm, dịch vụ hoặc tuyển dụng hiệu quả.

Theo ông Tom Peng – CEO Beecow Việt Nam, thị trường đang phát triển nhanh chóng với sự góp sức của các công ty bán lẻ và công nghệ. Mặc dù quy mô vẫn còn nhỏ so với các kênh mua bán khác, nhưng đây là thời điểm thích hợp để Beecow gia nhập thị trường đầy tiềm năng này. Beecow sẽ giúp người dùng tìm được sản phẩm phù hợp để mua, nhà hàng hoặc spa tốt để tận hưởng, một công việc tốt hơn hoặc đơn giản là tìm một người bạn mới… Trang thương mại điện tử này có thể phát triển với 3.000 nhà cung cấp, 51.000 sản phẩm, 2.000 việc làm trong thời gian ngắn.

Ông Tom Peng cho biết thêm, tuy vẫn còn một số trở ngại cần vượt qua như lòng tin của người tiêu dùng, sự e dè trong việc mua sắm online, nhưng với thông điệp “Tiết kiệm vẫn sang”, Beecow kỳ vọng sẽ đóng góp tích cực vào việc xây dựng niềm tin giữa người bán sản phẩm, dịch vụ và người mua sắm từ những thương hiệu uy tín qua nhiều chương trình ưu đãi.

Beecow miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng - 2

Beecow mang đến khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu lớn.

Mới gia nhập Việt Nam vào cuối năm 2017, sàn thương mại điện tử Beecow đã thu hút hơn 51.000 sản phẩm và 3.000 nhà cung cấp dịch vụ với nhiều thương hiệu lớn như Baskin Robbins, Phúc Long, CGV, Tini World… cùng những ưu đãi lên đến 60%. Beecow đang miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng, không giới hạn giá trị.

(Nguồn: Beecow)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.