Saigon Gold – thương hiệu bia cao cấp của Sabeco

0
99

Tổng công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mang tên Saigon Gold. Với thiết kế sang trọng, chăm chút tỉ mỉ cùng chất lượng bia thơm ngon…, sản phẩm đã tạo nên một chuẩn mực đẳng cấp hoàn toàn riêng biệt tại thị trường bia Việt Nam.

Saigon Gold gây ấn tượng người dùng bởi thiết kế sang trọng cùng chất lượng thơm ngon.

Saigon Gold gây ấn tượng người dùng bởi thiết kế sang trọng cùng chất lượng thơm ngon.

Dù mới ra mắt một thời gian ngắn, nhưng Saigon Gold đã được giới sành bia đón nhận và tin dùng. Đạt được thành công này, ban lãnh đạo tổng công ty đã có những bước chuẩn bị, đầu tư khá kỹ từ những năm trước và mời các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới tham gia tư vấn, thiết kế xây dựng sản phẩm mới. Sự kết hợp công nghệ nấu bia hiện đại cùng quy trình sản xuất mang đậm nét truyền thống bởi những bậc thầy hơn 142 năm kinh nghiệm đã tạo nên những giọt bia Saigon Gold thơm ngon đặc trưng.

Đại diện Sabeco cho biết, để hoàn thành sứ mệnh đưa thương hiệu đứng vững ở vị trí đầu ngành bia tại Việt Nam, có vị thế trong khu vực và quốc tế, tổng công ty đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện, đổi mới về mọi mặt. Sabeco cam kết luôn phát triển vì khách hàng, giữ vững uy tín thương hiệu và lòng tin của người tiêu dùng, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với cộng đồng để hình ảnh thương hiệu xứng đáng là niềm tự hào của Việt Nam.

Năm 2017 đánh dấu kỷ niệm 142 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Bia Sài Gòn. Với sự phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược đầu tư đúng đắn, từ cột mốc sản lượng 1 tỷ lít vào năm 2010; mức sản lượng 1,59 tỷ lít năm 2016 và đạt mức sản lượng hơn 1,7 tỷ lít năm 2017.

Với bề dày 142 năm lịch sử nguồn gốc, Bia Sài Gòn đã định vị thương hiệu bền vững trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường 20 nước. Bia Sài Gòn 4 lần liên tiếp được công nhận là “Thương hiệu quốc gia” và là thành viên thứ 351 tại Học viện Bia Berlin – một trong những cái nôi của văn hóa bia toàn cầu.

(Nguồn: Sabeco)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.