Nam A Bank ưu đãi chủ thẻ tín dụng

0
110

Chương trình khuyến mãi “Mở thẻ ngay – Tiền thưởng trao tay” do Nam A Bank triển khai có tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

Theo đó, 1.000 khách hàng cá nhân đầu tiên đăng ký thẻ Nam A Bank Mastercard lần đầu và có tổng chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày sẽ nhận 500.000 đồng trực tiếp vào tài khoản. Giao dịch hợp lệ khi được ghi nhận vào hệ thống của ngân hàng trước 1/7.

Nhà băng triển khai nhiều ưu đãi cho chủ thẻ Mastercarrd

Nhà băng triển khai nhiều ưu đãi cho chủ thẻ Mastercard.

Ngoài ra, nhà băng miễn phí thường niên năm đầu tiên và hoàn tiền đến 0,4% cho mọi giao dịch chi tiêu đối với các khách hàng mở mới thẻ trong thời gian triển khai chương trình.

Ngoài ra Nam A Bank mang đến mức ưu đãi lên đến 50% cho các dịch vụ ăn uống, mua sắm, làm đẹp, du lịch… tại Goldfish, tẩm mỹ viện Thu Cúc, California Fitness & Yoga, Caravelle Saigon, Mường Thanh Luxury Hotel… khi khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard. Chủ thẻ cũng có thể dễ dàng mua trả góp lãi suất 0% tại các đại lý liên kết như CellphoneS, Hnammobile, Ngân Lượng Alepay, Fitness World…

Nam A Bank Mastercard là dòng thẻ tín dụng quốc tế đa năng. Bên cạnh tính năng chi tiêu trước, trả tiền sau thời hạn miễn lãi lên đến 45 ngày, sản phẩm còn thuận tiện cho khách hàng trong giao dịch thanh toán toàn cầu. Hiện ngân hàng cung cấp 3 dòng Mastercard là Standard, Gold và Platinum, trong đó thẻ Plantinum cao cấp nhất với nhiều đặc quyền riêng biệt.

Tuấn Nhu

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.