Nam A Bank tuyển 1.000 nhân sự

0
175

Các chức danh Nam A Bank tuyển dụng gồm: giám đốc, phó giám đốc chi nhánh, phòng giao dịch; trưởng phòng, bộ phận kinh doanh; giao dịch viên cùng các vị trí chuyên viên trong các mảng quan hệ khách hàng, kinh doanh thẻ, telesales, tiếp thị sản phẩm ngoại hối, công nghệ thông tin…

Bên cạnh đó, ngân hàng còn tổ chức nhiều chương trình thực tập khởi nghiệp cho các sinh viên đang theo học khối ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh.

Ông Nguyễn Lương Hiếu, Trưởng phòng Nhân sự và Đào tạo Nam A Bank cho biết, đợt tuyển dụng này phục vụ việc mở rộng quy mô và phát triển kinh doanh. Năm nay, Nam A Bank tăng cường tuyển dụng nhân sự cho các chi nhánh và phòng giao dịch, tập trung trong mảng tín dụng, bán hàng qua điện thoại cũng như các vị trí hỗ trợ kinh doanh. Những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cũng được tìm kiếm để phục vụ cho dự án ngân hàng số trong năm 2018.

Theo ông Hiếu, bên cạnh các chế độ đãi ngộ để thu hút nhân tài, môi trường làm việc thân thiện và cơ hội thăng tiến là những yếu tố giúp tăng sự gắn kết và giữ chân nhân viên.

Nam A Bank tuyển dụng nhiều nhân sự để phục vụ phát triển kinh doanh.

Nam A Bank tuyển dụng nhiều nhân sự để phục vụ phát triển kinh doanh.

Tại Nam A Bank, chính sách nhân sự được xây dựng với tiêu chí biến nguồn nhân lực trở thành ưu thế. Hầu hết cán bộ quản lý đều được quy hoạch từ chuyên viên. Ngân hàng cũng tạo cơ hội và xây dựng lộ trình thăng tiến minh bạch và công bằng cho nhân viên.Trong quá trình làm việc, nhân viên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, ghi nhận năng lực thông qua các chương trình thi đua nội bộ.

Tổng kết công tác kinh doanh năm 2017 vừa qua, tổng tài sản Nam A Bank tăng hơn 27%; huy động vốn thị trường một tăng gần 23%; cho vay thị trường một vượt 14% kế hoạch năm; số lượng thẻ phát hành tăng 85%… Nợ xấu được kiểm soát tốt và lợi nhuận cũng vượt kế hoạch đề ra.

Năm 2018, Nam A Bank đẩy mạnh các dự án trọng điểm gồm ngân hàng số (Digital Banking), tài chính vi mô (Microfinance) và bán hàng qua điện thoại (Telesales). Việc tuyển dụng nhân sự phục vụ cho các lĩnh vực trọng yếu này góp phần hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng của đơn vị. Trước đó, nhà băng này cũng tuyển mới 500 nhân sự cho nhiều vị trí.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.