MB triển khai chương trình “Lì xì eMBee, vi vu lượn phố”

0
151

Với chương trình khuyến mại này, khách hàng sẽ được tặng mã khuyến mại Uber trị giá 100,000 đ (20,000đ x 5 chuyến) trong thời gian từ 13/2/2018 đến hết 30/4/2018 hoặc đến khi hết mã khuyến mại. Chương trình áp dụng cho khách hàng mở mới Uber và mã khuyến mại sẽ được gửi về tài khoản MB Facebook Fanpage của khách hàng sau khi đăng ký sử dụng và kích hoạt tài khoản thành công.

MB triển khai chương trình “Lì xì eMBee, vi vu lượn phố” - ảnh 1

Mã khuyến mại được áp dụng cho dịch vụ Uber X, Uber Black và Uber SUV tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng. (Điều kiện và điều khoản khác: Vui lòng liên hệ hotline MB247, 1900 545426)

Từ tháng 10/2017 MB đã cho ra mắt kênh giao dịch tài chính qua MB Facebook Fanpage. Đây là một kênh tương tác hỗ trợ kết nối thân thiện và nhanh nhất giữa MB với khách hàng. Chỉ bằng thao tác chat với nhân vật đại diện là chú ong eMBee, khách hàng có thể thực hiện được các giao dịch tài chính – ngân hàng một cách dễ dàng, đơn giản thuận tiện, từ tra cứu số dư, chuyển tiền, gửi tiết kiệm thậm chí là mua chứng chỉ quỹ, mua bảo hiểm hay vay vốn… Các giao dịch có thể thực hiện tại bất kỳ đâu khi sử dụng thiết bị di động, máy tính có kết nối Internet và truy cập Facebook. Kênh giao dịch MB Facebook Fanpage góp phần quan trọng mang đến những trải nghiệm hiện đại về dịch vụ tài chính – ngân hàng, mà trước nay chưa từng có tại Việt Nam.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.