MB Ageas Life: ‘Nhiều người trẻ quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ’

0
106

Chuyên gia của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) cho biết, nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ tăng mạnh trong vài năm gần đây. Khách hàng chủ yếu quan tâm đến các sản phẩm có yếu tố tích lũy thời gian dài, đáp ứng mục tiêu giáo dục lâu dài, hay có quyền lợi bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo… Nhiều gia đình chọn mua bảo hiểm theo hình thức một sản phẩm chính và thêm các sản phẩm bổ trợ để nhận những quyền lợi bên cạnh mục tiêu bảo vệ tài chính.

Vị chuyên gia này còn cho rằng, nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới, khi đời sống của người dân ngày càng được tăng cao. Từ đó, các nhu cầu bảo vệ gia đình và cuộc sống được quan tâm nhiều hơn. Ngoài ra, cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, suy nghĩ của các thế hệ cũng thay đổi, nên sự quan tâm đối với bảo hiểm nhân thọ thay đổi theo.

MB Ageas Life ra mắt gói sản phẩm an cư

Các công ty bảo hiểm ngày càng giới thiệu đến khách hàng nhiều gói sản phẩm – dịch vụ đa dạng.

Chị Lan Hà (phụ trách truyền thông tại một công ty ở TP HCM), là khách hàng của MB Ageas Life chia sẻ, hiện có nhiều gói bảo hiểm nhân thọ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng gia đình. Là mẹ đơn thân, chị có một bé trai năm nay gần 3 tuổi. Vì thế, việc mua bảo hiểm với chị là cần thiết để đảm bảo trong mọi tình huống. Cách này giúp chị có đủ tài chính cho con trai trưởng thành. Hiện tại, chị sử dụng sản phẩm “Hành trang tích lũy” và mua thêm sản phẩm bổ trợ bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo. Dự định sắp tới, chị sẽ mua thêm sản phẩm “Vun dưỡng hiền tài” cho mục tiêu học đại học của con trai.

Một khách hàng khác của MB Ageas Life, chị Mai Hương (28 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hà Nội) cho biết đang sử dụng sản phẩm “MB Ageas Life An Cư”. Gói sản phẩm này tích hợp với khoản vay mua nhà qua ngân hàng, giúp đảm bảo cho ngôi nhà của gia đình chị trước các rủi ro.

MB Ageas Life ra mắt gói sản phẩm an cư - 1

Nhiều người trẻ bắt đầu có ý định sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho các mục tiêu cuộc đời.

Theo đại diện MB Ageas Life, vài năm trở lại đây, suy nghĩ của người dân đối với bảo hiểm nhân thọ ngày càng thay đổi, nhất là ở phân khúc khách hàng có thu nhập khá, thành phố. Nhiều gia đình sử dụng ít nhất một sản phẩm bảo hiểm, thậm chí sử dụng một vài sản phẩm kết hợp bên cạnh cách hình thức gửi tiết kiệm, đầu tư, hay bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội… Đặc biệt, độ tuổi quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng trẻ hơn, trong đó những người 28-35 bắt đầu có ý định sử dụng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho các mục tiêu cá nhân.

Theo đó, các công ty bảo hiểm cũng tung ra nhiều sản phẩm đa dạng hơn. Tuy nhiên, nhìn chung các sản phẩm cũng xoay quanh hai vấn đề chính là: tích lũy và bảo vệ. Những gói sản phẩm dịch vụ mang tính bảo vệ cao như các gói cho sức khỏe, tai nạn, thương tật…; hay các gói thiên về tích lũy dài hạn cho mục tiêu giáo dục, mua nhà, du lịch.

Cùng với sự phát triển của thị trường, các công ty bảo hiểm cũng ngày càng giới thiệu nhiều gói sản phẩm – dịch vụ đa dạng hơn, nhằm đón đầu nhu cầu sử dụng bảo hiểm nhân thọ của người dân. Theo đó, các chuyên gia MB Ageas Life nhận định, thời gian tới, thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam sẽ rất sôi động.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB), Tập đoàn Ageas và Muang Thai Life liên kết thành lập. Công ty đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính như: Hành trang tích luỹ, Vun dưỡng hiền tài, MBAL An cư, MBAL An phát và các gói sản phẩm bổ trợ khác.

(Nguồn: MB Ageas Life)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.