Masan Nutri – Science trao tặng 100 phần quà tết cho bà con khó khăn

0
38

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đang đến gần, Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (“MNS”) đã tổ chức Chương trình “TẾT SẺ CHIA” của nhằm đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn của bà con khu vực vùng sâu vùng xa trên các địa phương có hoạt động của Công ty.

Đại diện Công ty đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, cho các hộ gia đình nghèo khó tại khu vực xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An nhằm hỗ trợ cho bà con vui Tết với những phần quà thiết thực bao gồm các như yếu phẩm tiêu dùng hàng ngày.

Ông Phạm Trung Lâm – Tổng Giám Đốc Công Ty Masan Nutri-Science chia sẻ: “TạiMasanNutriScience, chúngtôiluônquanniệmphảikinhdoanhmộtcáchbềnvững, trongđótráchnhiệmvớicộngđồng.Bêncạnhviệcluônđồnghànhhỗtrợconchănnuôihiệutrongđợtkhủnghoảnggiáheovừaqua, chúngtôicũngquantâmthựchiệnnhiềuhoạtđộngýnghĩachocộngđồng, đặcbiệtnhấtnhữngkhuvựcnơidoanhnghiệphoạtđộngsảnxuấtkinhdoanh. Quađó, chúngtôimongmuốngópmộtphầnnhỏnhằmmangđếnmổcáiTếtấmáphơnchocon, độnglựcđểvươnlêntrongcuộcsống.”

Masan Nutri – Science trao tặng 100 phần quà tết cho bà con khó khăn - ảnh 1

Trước đó, vào tháng 4/2017, Công ty MNS đã kết hợp với Chương trình “Học bổng STF – Phạm Phú Thứ” và Phòng Giáo dục huyện Quỳ Hợp trao tặng 40 học bổng với tổng trị giá 120 triệu đồng cho các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn huyện.

MNS hiện có các cơ sở sản xuất kinh doanh tại Nghệ An bao gồm nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, và trang trại chăn nuôi heo kỹ thuật cao Masan Nutri-Farm và đang góp phần tạo việc làm cho hàng trăm người dân địa phương.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.