In decal trong nhà và In PP ngoài trời có gì khác nhau?

0
226

Với nhu cầu làm quảng cáo cho sản phẩm của các doanh nghiệp ngày một tăng theo tỷ lệ thuận với sản phẩm hàng hóa, trong lĩnh vực quảng cáo thì lựa chọn vật liệu decal để thiết kế in ấn luôn là giải pháp tối ưu nhất cho cả người tiêu dùng và đơn vị làm quảng cáo, bởi ngoài sự tiện dụng như chất liệu bóng đẹp, dễ dàng thi công, dễ dàng thay thế …, thì chi phí thực hiện thấp cũng mang lại hiệu quả rất đáng kể.

Dù tiếp cận với nhiều hình thức in decal trong khác nhau, nhưng ít người có thể hiểu được khi nào họ cần dùng loại decal ngoài trời và khi nào nên đặt in decal trong nhà, vì thế nhiều khách hàng khi đi đặt in thường chỉ để ý đến giá thành mà không biết sự khác biệt giữa 2 loại này.

In Decal thường có hai loại mực in để sử dụng chuyên biệt cho trong nhà và ngoài trời, nhằm tối ưu hơn về giá thành cũng như điều kiện sử dụng để khách hàng lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và tính chất sử dụng của sản phẩm.

Decal trong nhà: là loại vật liệu in bằng mực nước, bản chất của loại giấy này không chịu được nước và ẩm, khi gặp ẩm ướt giấy sẽ bị nhũn ra và mực in bị nhòe. Vì thế, sau khi in bắt buộc phải cán màng bóng hoặc màng mờ để bảo vệ bản in và tránh bị bám bẩn, thời gian sử dụng đẹp ở môi trường khô ráo khoảng 4-6 tháng. Loại đề can này thường được dùng cho sự kiện ngắn ngày nên giá thành rất rẻ, khi bạn có ý định dùng lâu dài kể cả để trong nhà bạn cũng nên đặt in loại đề can ngoài trời.

Decal ngoài trời: Bản chất là loại giấy chịu nước, có độ bám mực tốt, được in bằng loại mực gốc dầu. Sản phẩm sau in có thể chịu được thời tiết ẩm, để ngoài trời chịu mưa chịu nắng với thời gian rất lâu không bay màu, loại này khi in giá thành sẽ cao hơn nhiều so với loại decal trong nhà.

Khi bạn đang có ý định tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm in ấn nào đó bạn nên xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng để không chỉ có được một sản phẩm hợp lý nhất mà còn giảm chi phí.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa chắc chắn về chất lượng hay lựa chọn loại nào thì có thể liên hệ trực tiếp đến các đơn vị chuyên in decal có nhiều sự tin tưởng từ các đối tượng khách hàng để được tư vấn, hoặc đến trực tiếp công ty in ấn Kiến An Phát tại địa chỉ 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM để xem chất liệu và lấy báo giá in decal giá rẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.