HDBank ưu đãi đặc biệt cho nhà thầu

0
135

Với kinh nghiệm đồng hành hợp tác cùng các chủ đầu tư, tổng thầu trong nhiều dự án xây dựng, cơ điện, HDBank vừa giới thiệu đến khách hàng doanh nghiệp chương trình tài trợ cho các nhà thầu với nhiều ưu đãi, lợi ích vượt trội, tiện ích tiên tiến.

polyad

Tham gia chương trình tài trợ cho các nhà thầu, khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu đãi vượt trội về lãi suất cho vay và phí bảo lãnh, với tỷ lệ tài trợ lên đến 85%.

Theo đó, từ nay, khách hàng là các nhà thầu thi công xây dựng, M&E (cơ điện) và cung cấp thiết bị trên cả nước sẽ được hưởng chính sách tài trợ trọn gói, gồm: bổ sung vốn lưu động, tài trợ thực hiện các gói thầu, bảo lãnh, phát hành L/C. Khách hàng sẽ hưởng nhiều ưu đãi vượt trội về lãi suất cho vay và phí bảo lãnh, với tỷ lệ tài trợ lên đến 85%.

Đối với sản phẩm bảo lãnh, HDBank phát hành bảo lãnh dự thầu không cần tài sản bảo đảm. Tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh dự thầu từ 0%, thực hiện hợp đồng 0-5%. Tài sản bảo đảm đa dạng, bao gồm chính dòng tiền và nguồn thu của gói thầu.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình, nhà thầu có thể sử dụng phần mềm (App) trên website của ngân hàng, để nhập thông tin gói thầu vào phần mềm và dự phóng đươc hạn mức, dòng tiền, tiến độ giải ngân dự kiến HDBank tài trợ.

Chương trình tài trợ cho nhà thầu được HDBank xây dựng nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp, mang đến sự sự thuận tiện, nhanh chóng trong việc tiếp cận dịch vụ tài chính, tối ưu hóa hiệu quả. Hoạt động này sẽ giúp các doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh. Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia chương trình còn có cơ hội mở rộng kinh doanh trên nền tảng quan hệ đối tác giữa HDBank và các chủ đầu tư lớn.

Đại diện HDBank cho biết, ngân hàng này sẽ tiếp tục đi đầu trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm theo từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, phân khúc khách hàng để hỗ trợ doanh nghiệp một cách kịp thời và toàn diện nhất.

(Nguồn: HDBank)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.