First Solar Việt Nam lắp đặt thiết bị đầu tiên phục vụ sản xuất tấm mô-đun Series 6

0
154

Với khả năng sản xuất khoảng 445 watt và hiệu suất chuyển đổi đạt 18%, sản phẩm mô-đun năng lượng mặt trời thế hệ Series 6 đã thiết lập chuẩn mực mới về độ tin cậy, thiết kế và độ thân thiện với môi trường trong ngành năng lượng mặt trời, giúp First Solar trở thành nhà sản xuất công nghệ điện quang hàng đầu thế giới.

Thiết bị đầu tiên đến nhà máy là bộ phận chính của máy mạ phủ Vapor Transport Deposition (VTD), là thiết bị được dùng để phủ chất bán dẫn lên mặt kính.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chan See Chong, Tổng Giám đốc First Solar Việt Nam, cho biết: “Cùng với việc ra mắt mô-đun Series 6, First Solar tự hào khi xây dựng hai nhà máy hiện đại mới tại Việt Nam. Điều này thể hiện sự tin tưởng của First Solar về việc các nhà máy Việt Nam sẽ giúp công ty đạt chỉ tiêu sản xuất khi sở hữu lực lượng lao động địa phương hùng hậu cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các cơ quan thẩm quyền như UBND TP Hồ Chí Minh, HEPZA, Chi cục Hải quan và Công ty Đầu tư Sài Gòn VRG. Việc tiếp nhận thiết bị quan trọng này tại KCN Đông Nam còn đánh dấu cột mốc khởi động hoạt động sản xuất của First Solar tại Việt Nam”.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.