Dự án tai tiếng sẽ không được xem xét trao giải quốc gia về bất động sản

0
72
Họp báo giới thiệu lễ trao giải.

Giải thưởng do Hội đồng giám khảo lựa chọn với 13 thành viên do Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam Nguyễn Tấn Vạn làm chủ tịch hội đồng. Thành viên Hội đồng là các kiến trúc sư uy tín trong và ngoài nước, chuyên gia kiểm toán, luật sư, nhà báo, tổ chức quốc tế…

Tại buổi họp báo giới thiệu giải thưởng chiều 10/4, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, ban giám khảo đã đi từ Nam ra Bắc để chọn lựa những dự án tốt nhất trao giải nhằm đảm bảo sự khách quan, trung thực.

“Uy tín của giải được đặt lên trên hết. Những dự án không đảm bảo điều kiện phòng cháy chữa cháy gây nóng dư luận thời gian qua sẽ không được xem xét trao giải”, ông Nam cho hay.

Giải thưởng quốc gia BĐS Việt Nam do Hiệp hội BĐS Việt Nam, Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, dưới sự chỉ đạo, bảo trợ của Ban chỉ đạo TƯ về chính sách nhà ở và thị trường BĐS và Bộ Xây dựng. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển bền vững và minh bạch của thị trường BĐS Việt Nam.

Đây là một trong những hoạt động nhằm kỉ niệm 60 truyền thống ngành xây dựng. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tối 14/4 tại Hà Nội.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.