DOJI chuẩn bị hơn 260.000 sản phẩm cho ngày vía Thần Tài

0
174

Theo đại diện Tập đoàn DOJI, dự báo lượng khách trong hai ngày cuối tuần sẽ tăng 15-20 lần so với ngày thường. Đáp ứng nhu cầu mua vàng sớm cho ngày Thần Tài, tất cả các điểm bán thuộc hệ thống phân phối sẽ mở cửa từ 7h30 (ngày mùng 9 tháng Giêng) và 6h30 (ngày mùng 10 tháng Giêng) đến khi hết khách.

Ngoài công tác bảo vệ, an ninh, phân làn đường… được thắt chặt, doanh nghiệp còn sắp xếp đội ngũ nhân viên trao tận tay suất ăn nhẹ gồm bánh và nước miễn phí cho khách hàng trong thời gian chờ thanh toán.

Nhiều người mua vàng sớm cho ngày Thần Tài. Xem thêm tại đây.

Nhiều người mua vàng sớm cho ngày Thần Tài. Xem thêm tại đây.

Để tất cả khách hàng đều mua được vàng cầu may, tập đoàn vàng bạc đá quý này gia tăng về số lượng sản phẩm so với nhiều năm trước đó. Hiện doanh nghiệp sẵn sàng cung ứng 250.000 đồng vàng ép vỉ 999.9, hơn 10.000 sản phẩm Mỹ nghệ vàng Nano và 3.000 sản phẩm đúc vàng nguyên khối.

Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, những sản phẩm vàng có hình Tuất sẽ được ưa chuộng trong dịp vía Thần Tài năm nay, bởi Tuất là linh vật gần gũi, trung thành với con người và được coi là điềm may, tượng trưng cho sự giàu có, hưng thịnh trong phong thủy phương Đông.

Trong đó, các mặt hàng hút khách và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng gồm: đồng vàng Kim Tuất cầu may, Kim Tuất chiêu tài, Mỹ nghệ Nano Khuyển vàng tài lộc, Tiểu khuyển đại lợi…

Cảnh nhộn nhịp mua vàng ngày vía Thần Tài tại trung tâm Đống Đa, 209 Xã Đàn, Hà Nội. Sản phẩm mỹ nghệ mạ vàng Nano hình Tuất có tác dụng hóa giải sát khí, đón bình an có mức giá từ 1 đến chục triệu đồng, được nhiều khách hàng lựa chọn

Tại nhiều trung tâm thuộc hệ thống DOJI, sản phẩm mỹ nghệ mạ vàng Nano hình Tuất có tác dụng hóa giải sát khí, đón bình an có mức giá từ một đến chục triệu đồng, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, mỹ nghệ đúc nguyên khối vàng 999.9 hình Tuất cũng được nhiều khách hàng yêu thích chọn làm vật cầu may trong dịp vía Thần Tài. Theo đại diện DOJI, mỹ nghệ Nano hình Tuất có tác dụng hóa giải sát khí trong nhà, tránh điều dữ và đón mọi điều tốt lành, bình an. Sản phẩm có mức giá dao động từ một triệu đến chục triệu đồng.

Năm nay, tập đoàn này còn có nhiều sản phẩm mới như đồng vàng 999.9 Kim Ngân Tài, đồng vàng in hình ông Thần Tài, nhẫn tròn trơn Lộc Phát Tài mang thông điệp Tài lộc tăng tiến – Phúc khí đủ đầy – An khang thịnh vượng.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.