Cuối năm chen chúc mua quần áo giảm giá diện Tết

0
62
Trong các ngày 25 – 26 Tết, tranh thủ cuối tuần được nghỉ, nhiều người dân Hà Nội đặc biệt là giới trẻ đã đổ xô đến những con phố chuyên kinh doanh thời trang như Chùa Bộc, Thái Hà, Phạm Ngọc Thạch, Bà Triệu… để mua sắm. Đặc biệt, trong buổi tối chủ nhật (26 Tết), lượng người quá đông đã khiến phố Chùa Bộc bị ùn tắc.

Theo khảo sát của phóng viên, hầu hết shop thời trang đều treo biển giảm giá sốc, thanh lý hàng với mức giảm lên đến 50 – 90%. Điều này đã khiến các tín đồ thời trang không thể ngồi yên.

Khách hàng bị “kích thích” bởi những tấm biển giảm giá khủng.

Tại shop thời trang Up to Seconds trên phố Phạm Ngọc Thạch, khách ra vào nườm nượp trong khi chỉ có 3 nhân viên phục vụ. Shop này phải bố trí 1 nhân viên đứng ngoài cửa để kiểm tra hóa đơn của khách mua hàng, đề phòng mất cắp.

Chị Nguyễn Trang, một khách mua hàng cho biết, tranh thủ tối chủ nhật đi mua mấy bộ đồ mới diện Tết mà không ngờ đông như vậy. “Bình thường các sản phẩm ở đây đều trên 1 triệu nhưng lần này sale off chỉ còn 300.000 – 500.000 đồng nên người ta đổ xô mua cũng phải thôi”.

Nhân viên của cửa hàng cho biết sẽ mở cửa đến hết 29 Tết. Tuy nhiên với lượng khách đông như hiện nay thì có thể hàng sẽ hết sớm, nhất là những mẫu đẹp.

Ghi nhận của phóng viên báo Tin Tức:

Bên trong cửa hàng thời trang chật kín khách mua.
Khu vực thu ngân cũng đông kín.
Các đấng mày râu “dài cổ” chờ đợi chị em.
Dọc các tuyến phố, hàng loạt biển sale off, giảm giá sốc được treo lên.
Khách mua sắm đông đến nỗi xe máy tràn cả xuống lòng đường. Nhiều người phải ngồi ngoài trông xe chờ người thân vào mua sắm.

Nguồn: baotintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.