Bảo hiểm Sun Life ra mắt sản phẩm ‘SUN – Trọn Vẹn Ước Mơ’

0
126

Mới đây, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “SUN – Trọn Vẹn Ước Mơ”, một giải pháp tiết kiệm và bảo vệ thiết thực cho khách hàng.

Bảo vệ tài chính dài hạn trước những bất trắc trong cuộc sống là một cách thiết thực để bảo vệ gia đình và người thân.

Quyền lợi tiền mặt định kỳ của SUN – Trọn Vẹn Ước Mơ giúp người tham gia thực hiện những dự định ấp ủ cho bản thân và gia đình để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Người tham gia sản phẩm sẽ nhận khoản tiền mặt định kỳ được chi trả hàng năm ngay sau khi kết thúc thời hạn đóng phí cho đến trước ngày đáo hạn hợp đồng. Khoản tiền định kỳ này giúp người mua bảo hiểm thực hiện những dự định ấp ủ cho bản thân và gia đình để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn, như trang bị tiện nghi cho tổ ấm, trải nghiệm chuyến du lịch mơ ước, hay những món quà đặc biệt cho người thân.

Vào ngày kết thúc hợp đồng, người tham gia sẽ nhận khoản chi trả đảm bảo cho các kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình. Cụ thể, đối với lựa chọn gói 30 năm, tổng quyền lợi tiết kiệm của hợp đồng bao gồm quyền lợi tiết kiệm đảm bảo lên đến 170% số tiền bảo hiểm và toàn bộ khoản thưởng hàng năm được tích lũy. Khoản thưởng này phát sinh tùy vào kết quả đầu tư được Sun Life Việt Nam công bố từ cuối năm hợp đồng thứ ba cho đến hết thời hạn hợp đồng.

Đại diện Sun Life cho biết, sản phẩm được thiết kế giúp khách hàng tùy chọn kế hoạch bảo hiểm với thời hạn và mức phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. “SUN – Trọn Vẹn Ước Mơ” có thời gian bảo hiểm gấp đôi thời hạn đóng phí. Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn bảo hiểm 20 năm, 24 năm hoặc 30 năm nhưng chỉ đóng phí tương ứng 10 năm, 12 năm hoặc 15 năm.

Khi tham gia sản phẩm “SUN – Trọn Vẹn Ước Mơ”, các kế hoạch tài chính của khách hàng được đảm bảo ngay cả khi phải đối mặt với các rủi ro tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Ngoài ra, người mua bảo hiểm có thể lựa chọn tham gia quyền lợi miễn đóng phí. Với lựa chọn này, người tham gia sẽ được miễn toàn bộ các khoản phí bảo hiểm trong tương lai của sản phẩm nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu thuộc danh mục được bảo hiểm, đồng thời vẫn tiếp tục nhận được đầy đủ quyền lợi tiết kiệm và bảo vệ của hợp đồng.

SUN Trọn vẹn ước mơ có nhiều lựa chọn nhằm bảo vệ toàn diện cho khách hàng.

Sun Life Việt Nam chú trọng vào nhu cầu thiết thực của khách hàng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Xem thêm tại đây hoặc gọi hotline: 1800 1786.

Sản phẩm còn có dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa miễn phí dành cho khách hàng lựa chọn quyền lợi trên. Dịch vụ này cung cấp bởi MediGuide, nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa hàng đầu thế giới và Insmart Việt Nam, với hệ thống gần 300 bệnh viện liên kết trong nước và quốc tế.

Các bác sĩ chuyên khoa uy tín trên thế giới của dịch vụ sẽ tư vấn về hồ sơ chẩn đoán và phác đồ điều trị ban đầu, tư vấn hướng điều trị và cơ sở chữa trị uy tín trên thế giới, cung cấp thông tin y khoa chi tiết về tình trạng bệnh, giúp khách hàng quyết định hướng điều trị hiệu quả nhất. Đây là dịch vụ ưu đãi tăng thêm tùy theo quy định của Sun Life Việt Nam tại từng thời điểm.

Ông Larry Madge – Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với mục đích giúp khách hàng đạt an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam chú trọng vào nhu cầu thiết thực của khách hàng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất, giúp họ thực hiện các mục tiêu tài chính cho bản thân và gia đình trong mọi giai đoạn của cuộc đời”.

Khánh Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.