7 triệu một cây táo chơi Tết ở Hà Nội

0
106
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 1Nắm bắt thị trường Tết từ sớm, nhiều chủ cửa hàng cây cảnh đã tìm những loại cây độc đáo, bắt mắt để phục vụ nhu cầu khách hàng.
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 2Ghi nhận tại một số khu vực như đường Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám, chợ Quảng An,…ngập tràn những loại cây cảnh như bưởi, quất, đào.
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 3Thu hút được sự quan tâm của nhiều người chơi cây cảnh, những chậu táo đỏ mini sai trĩu quả được chủ cửa hàng hét giá lên tới 7 triệu đồng.
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 4Photo: ..
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 5Theo chủ cửa hàng, những chậu táo đỏ được nhập từ Trung Quốc bày bán trong dịp Tết nguyên Đán đang cận kề.
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 6Mỗi cây táo đỏ có chiều cao chưa đầy 2m và hơn 10 quả mọc ra từ phần gốc cây lên đến ngọn.
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 7“Việc chăm sóc cây khá dễ dàng, chỉ cần tưới nước đầy đủ và khách hàng có thể chơi được lâu” – chủ cửa hàng cho hay.
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 8Những quả táo chín mọng có màu đỏ lạ cùng nhiều dáng uốn độc đáo, những cây táo mini trở thành thú chơi cây cảnh mới lạ dịp Tết 2018.
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 9
Tiền triệu một cây táo đỏ Trung Quốc mini chơi Tết ở Thủ đô - ảnh 10Nhiều người sẵn sàng bỏ từ vài triệu đến cả chục triệu đồng để sở hữu những cây cảnh bonsai đẹp, độc lạ chơi Tết.

Thanh Hà

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.