Một học sinh lớp 5 ngã xuống cống trên đường đi học về

0
12

Chiều nay (24/3), một lãnh đạo Phòng Giáo dục TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) cho PV Dân trí biết, em D.Đ.M. – học sinh lớp 5A7 Trường tiểu học Quang Trung, nạn nhân bị rơi xuống cống sức khỏe hiện đã ổn định.

Cũng theo vị lãnh đạo phòng này, ngay khi vụ việc xảy ra, nhà trường cũng đã có báo cáo Phòng và Phòng cũng yêu cầu nhà trường tới thăm hỏi và động viên học sinh này.

Những miệng cống như thế này đã trở thành cái bẫy gây nguy hiểm cho người dân (ảnh minh họa)
Những miệng cống như thế này đã trở thành cái bẫy gây nguy hiểm cho người dân (ảnh minh họa)

Trước đó vào chiều ngày 23/3, em M. trên đường đi học đàn thì bất ngờ bị rơi xuống cống ngay trên đường Nguyễn Văn Cừ (TP. Hạ Long). Rất may khi vụ việc xảy ra người dân đi đường đã phát hiện và đưa em M. lên phía trên an toàn.

Theo phản ánh của người dân, trên địa bàn TP. Hạ Long hiện vẫn có những miệng cống không có nắp đậy hệt như cái bẫy gây nguy hiểm cho người dân.

Liên quan đến vụ việc, UBND TP. Hạ Long cũng đã yêu cầu Ban quản lý Dự án và nhà thầu đang thi công tại tuýen đường Nguyễn Văn Cừ nhanh chóng kiểm tra, rà soát, xử lý và khắc phục ngay tình trạng trên. Đồng thời, các ngành, đơn vị của thành phố cũng tiến hành rà soát tất cả các điểm thi công tại các khu dân cư, trường học nhằm đảm bảo an toàn cho người dân và học sinh.

Tin từ Sở Giáo dục Quảng Ninh cũng cho biết, Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục TP. Hạ Long và các trường học thường xuyên kiểm tra cơ sở vật chất, kịp thời cải tạo, sửa chữa, tăng cường công tác quản lý học sinh nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh trong và ngoài trường học.

An Nhiên

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.