Hòa Bình hướng dẫn tuyển sinh THCS, THPT

0
112

Theo đó, kỳ thi tuyển sinh vào các trường THPT năm học 2018-2019 được tổ chức thành 2 đợt.

Đợt 1 tổ chức thi vào trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, phương thức tuyển sinh là thi tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến vào các ngày 4,5,6 tháng 6 năm 2018.

Môn thi: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh và môn chuyên. Môn thi chuyên của các lớp chuyên Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lý, Lịch sử, tiếng Anh là môn trùng với tên lớp chuyên. Môn thi chuyên của lớp chuyên Tin học là môn Toán. Môn thi chuyên của các lớp chuyên tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc là môn tiêng Anh.

Tuyển sinh vào các trường THPT thực hiện theo hai phương thức thi tuyển và xét tuyển. Thi tuyển áp dụng đối với các trường THPT có số thí sinh đăng ký dự tuyển nhiều hơn kế hoạch được giao. Xét tuyển áp dụng đối với các trường THPT còn lại. Thời gian thi tuyển dự kiến vào các ngày 14,15,16 tháng 6/2018. Môn thi: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh.

Tuyển sinh vào trường Phổ thông DTNT THPT tỉnh bằng thi tuyển. Học sinh đăng ký dự thi vào các lớp phổ thông và các lớp chất lượng cao thi cùng đề thi, cùng lịch thi với các trường THPT trong toàn tỉnh.

Tuyển sinh vào lớp 10 các trường Phổ thông DTNT THCS&THPT bằng thi tuyển. Học sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 các trường Phổ thông DTNT THCS&THPT thi cùng đề thi, cùng lịch thi với các trường THPT trong toàn tỉnh.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.