Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư

0
5

Đến dự buổi lễ có ông Vũ Xuân Hiếu, Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, ông Triệu Ngọc Lâm, Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện cùng các cán bộ, công chức, viên chức của Học viện QLGD.

GS.TS Phạm Quang Trung trao quyết định cho tân PGS Trần Hữu Hoan

Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng của Học viện, là dịp để tập thể nhà giáo, cán bộ viên chức, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên…vinh danh các nhà giáo của Học viện được công nhận và bổ nhiệm chức danh phó giáo sư. Chính các giáo sư, Phó giáo sư là một trong những nhân tố quan trọng quyết định chất lượng và danh tiếng của học viện.

GS.TS Phạm Quang Trung phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ công bố, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng giáo sư cơ sở Học viện Quản lý Giáo dục bày tỏ sự trân trọng, vui mừng và phấn khởi bởi Học viện vinh dự có thêm 2 Phó Giáo sư.

Bên cạnh sự ghi nhận những cố gắng, tâm huyết, nhiệt tình của các tân Phó Giáo sư luôn đồng hành sát cánh cùng sự phát triển của Học viện, GS Phạm Quang Trung cũng mong muốn và hi vọng các thầy cô giáo trẻ, cố gắng mạnh dạn, tích lũy đủ các điều kiện để hoàn thiện các chức danh, tiếp tục đóng góp cho sự đổi mới căn bản toàn diện của nền GD nước nhà.

GS.TS Phạm Quang Trung trao quyết định cho tân PGS Nguyễn Huy Hoàng

Tại buổi lễ, PGS Trần Hữu Hoan gửi lời cảm ơn đến những người thầy cùng gia đình vì những sự hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình nghiên cứu khoa học và giảng dạy tại Học viện. Đây là niềm vinh dự không chỉ cá nhân mà cả học viện cùng chung sức xây dựng. Tôi tin với sự chung sức của các thầy cô trong học viện, sẽ tiếp tục cống hiến, quyết tâm, đồng hành xây dựng tập thể học viện phát triển bền vững.

Tân PGS Nguyễn Huy Hoàng nhận hoa chúc mừng của Tổng Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại Triệu Ngọc Lâm

PGS Nguyễn Huy Hoàng cũng chia sẻ sự vinh dự, phấn khởi và gửi lời cảm ơn đến những người thầy cùng gia đình vì những sự hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình nghiên cứu khoa học và giảng dạy để đạt được thành quả như ngày hôm nay.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.