Tìm hiểu về vũ khí tại PUBG mobi Viet Nam hấp dẫn

0
179

Hiện tại, kho súng của PUBG Mobile khá là đồ sộ. Tuy nhiên, không phải khẩu súng nào cũng được game thủ yêu thích và tin tưởng sử dụng. Chỉ có một số ít khẩu súng là được game thủ sử dụng nhiều bởi sự ổn định cũng như sức mạnh của nó mang lại. Dưới đây là những khẩu súng được sử dụng nhiều nhất trong game

Khẩu AWM

Xứng đáng với vị trí số 1 trong dòng súng sniper. Arctic Warfare Magnum (AWM) được coi là một vũ khí tối thượng trong PUBG Mobile bởi lực sát thương của nó cùng độ chính xác cao; Bạn có thể hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng. Nếu AWM này rơi vào tay của một người chơi cao thủ; Thì gần như chắc chắn Top 1 sẽ nằm trong tay người chơi đó. Nhưng Không hề dễ dàng để có thể sở hữu khẩu AWM trong PUBG Mobile bởi nó không rơi ra ở những khu nhà; Mua ngoài cửa hàng mà nó chỉ xuất hiện trong các Airdrop mà thôi kèm theo lượng đạn riêng biệt ít ỏi.

Súng M24

M24 chính là một phiên bản nâng cấp của Kar98k; So với Kar98K thì M24 có nhiều phụ kiện hơn một chút; Cộng thêm với sát thương cao hơn Kar98K. Đây là một vũ khí đáng để bạn sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu; Thì 1 phát M24 hay với Kar98K cũng thế mà thôi. Tựa game danhbaitienlen.net đa dạng game bài đổi thưởng hấp dẫn cho AE

Trước đó M24 chỉ xuất hiện trong các thùng Airdrop nhưng nó đã chính thức được đưa ra khỏi thùng thính từ bản 0.8; Và xuất hiện ở mọi nơi trên bản đồ. Với việc không còn bị hạn chế tại thùng Airdrop; Lại thêm yếu tố M24 sử dụng loại đạn 7 rất phổ biến nên người dùng sử dụng M24 cao hơn nhiều lần trước đây. Xét ở nhóm súng Sniper bắn tỉa thì M24 được đánh giá là có độ “ngon” chỉ sau mỗi AWM.

Karabiner 98 Kurz

Kar98k sẽ được nhìn thấy rất nhiều nơi trên bản đồ vì dễ dàng tìm kiếm khi loot đồ. Súng có mức độ sát thương gần bằng với M24; Sử dụng linh hoạt; Có độ chính xác cao với bán kính tối đa 500m. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý Kar98 có tốc độ thay đạn khá chậm; Nên cần phải tìm nơi ẩn nấp kỹ lưỡng để thay đạn, tránh trường hợp bạn bị tấn công bất ngờ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tựa game GBonline hay tại cổng Gamebai.online nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.