Thư Dung ngầm tố một Hoa hậu VN từng là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm?

0
108

Vừa đăng quang Á quân ‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’, Thư Dung gấp rút lên đường chinh chiến cuộc thi quốc tế Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Môi trường Quốc tế). Chỉ có 10 ngày để thi chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới, Thư Dung mất ngủ, sút cân đổ bệnh vì lo lắng. Hiện tại cô đã hoàn tất thủ tục xin cấp phép thi quốc tế, trang phục dạ hội, video giới thiệu du lịch Việt Nam, quốc phục và cả trang phục lấy cảm hứng từ việc bảo vệ môi trường.

Biết trước những khó khăn sẽ phải trải qua nếu nhận lời thi quốc tế chỉ có 10 ngày để chuẩn bị, Thư Dung vẫn nhận lời vì cô muốn mình nổi tiếng hơn một người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì đã coi thường cô.

Thư Dung bóng gió tố một nàng Hoa hậu Việt Nam coi thường cô

Thư Dung nói: “Tôi từng có một thời gian làm việc với vị bác sĩ thẩm mĩ nổi tiếng. Khi đó, anh ấy mong muốn tôi, Jolie Nguyễn và bạn Hoa hậu Việt Nam ấy chụp chung 1 bộ hình để quảng bá thương hiệu thế nhưng bạn ấy không chịu vì chê tôi và Jolie tên tuổi nhỏ. Sự xuất hiện của người thứ 3 ấy cũng khiến mối quan hệ giữa tôi và vị bác sĩ kia rạn nứt. Gần đây, cặp đôi ấy đang quen nhau và có những động thái quảng bá thương hiệu cho bệnh viện của anh ấy mà đáng nhẽ vị trí ấy là của tôi. Tôi đang nỗ lực để có một ngày không những ngang hàng mà tôi còn bước lên vị trí cao hơn người đẹp ấy”.

Khi được hỏi về tên Hoa hậu Việt Nam ấy, Thư Dung từ chối trả lời và cho hay cô không muốn nêu tên người ấy không người ta lại nghĩ cô lợi dụng tên tuổi của họ. “Hiện tại tôi đang rất bận để chuẩn bị cho Miss Eco International 2018. Chỉ có 10 ngày nên tôi khá lo lắng, tôi hi vọng mình sẽ gặt hái thành công tại đấu trường nhan sắc này để có thể mang vinh quang về cho đất nước”, Thư Dung chia sẻ.

Thư Dung cũng cho biết thêm, vị bác sĩ thẩm mĩ nổi tiếng này có tình cảm với cô và cũng đã ngỏ lời nhưng cô vẫn chưa nhận lời vì cần thời gian thử thách thêm. Tuy nhiên, mối quan hệ này nhanh chóng kết thúc khi có người thứ ba xuất hiện.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.