Thái Thùy Linh bất ngờ tái xuất trước thềm năm mới

0
22

Đã 7 năm trôi qua kể từ khi Linh phát hành album Bộ Đội. Chẳng phải vì tình yêu âm nhạc trong cô vơi bớt, chỉ bởi quá nhiều công tác xã hội, thiện nguyện, rồi cả gia đình… đã giữ chân Linh ở mối lương duyên khác. Thực tế, dự án quay trở lại với âm nhạc cũng đã được Linh xây dựng nhưng hết năm này qua năm khác, năm nào cũng quyết tâm nhưng chưa làm được. Cách đây nửa năm thôi Linh cũng đã nghĩ rằng bằng mọi giá phải có MV để ra mắt rồi, nhưng những dự án cô ấp ủ lại chưa bao giờ có tên ca khúc Vắng Anh Mùa Đông.

ThaiThuyLinh
Hình ảnh của Thái Thùy Linh trong MV mới phát hành.

Nếu nghe tinh, nhiều người sẽ nhận thấy có những nốt Linh hát khá chông chênh, nhưng những điều đó đã làm nên một bản thu với thật nhiều xúc cảm, đến mức khiến sự tròn trịa, chắc chắn thường thấy trong giọng hát của Thái Thùy Linh đã bị chiếm chỗ. Linh nghe lại và nói rằng cô thích như vậy, cứ để cho cảm xúc chi phối bản thân và giọng hát đi, để cô được nhìn vào tận cùng con người mình, để nghĩ về những gì đã qua và cả những hiện tại chưa hẳn đầy đặn, vẹn nguyên.

“Thực ra Linh không nói đây là bản thu âm tốt nhất nhưng là bản thu âm mang lại nhiều cảm xúc nhất mà mỗi một lần nghe lại thấy mình như trôi đi theo dòng nhạc, mỗi lần nghe lại là một lần đem đến cho Linh cảm xúc rất là đặc biệt”, Thái Thùy Linh chia sẻ.

Trong phòng thu, Linh đã khóc rất nhiều. Nhiều lúc phải thu tới tận giờ bắt đầu của ngày mới. Linh kể: Càng hát, cảm xúc lại càng như những đợt sóng, nhấn chìm Thái Thùy Linh vào một thế giới khác, giống như chính cô là người bị phản bội vậy.

Ban đầu thu âm ca khúc này giống như Linh mê quá, yêu thích quá, thu để thỏa mãn chính bản thân. Nhưng khi thu âm xong lại giống như bài hát này đã đánh thức phần đàn bà rất là dữ dội, rõ nét ở trong con người Thái Thùy Linh mà bấy lâu nay tưởng chừng đã bị che khuất bởi vẻ bề ngoài hết sức mạnh mẽ. MV Vắng Anh Mùa Đông thực hiện trong khoảng thời gian khá gấp gáp, còn nhanh hơn cả phần thu âm. Linh như tìm thấy điều gì đó của chính mình đã ngủ quên quá lâu. MV thể hiện một hình ảnh rất mới, có thể nói là chân dung rất mới, sự lựa chọn mới của Thái Thùy Linh, từ giọng hát cho đến ngoại hình. Mọi nguời sẽ thấy một Thái Thùy Linh rất đàn bà, rất nữ tính, vẫn dữ dội đấy nhưng là “dữ dội chìm sâu”.

ThaiThuyLinh1

Không còn hình ảnh của cô Linh bộ đội mà mọi người đã quen thuộc bao năm nay. Mái tóc ngắn rất nghịch đã được thay bằng mái tóc dài mềm mại. Chưa bao giờ Thái Thùy Linh lại để lộ ra sự mong manh và yếu đuối như trong MV lần này.

“Khi quay MV Vắng Anh Mùa Đông, Linh có nói với đạo diễn mong muốn tạo ra được cảm xúc nhói buốt, khi nghe mọi người thấy chơi vơi, cảm thấy thương, muốn che chở người phụ nữ đang hát kia nghĩa là Linh đã thành công. Hy vọng rằng khi mọi người xem MV này và nghe Linh hát thì sẽ cảm thấy muốn che chở Linh nhiều hơn (cười)”.

Bạn đang đọc bài viết Thái Thùy Linh bất ngờ tái xuất trước thềm năm mới tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguồn: tintuc.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.