Sao nữ để ngực trần phản đối danh hài 80 tuổi quấy rối tình dục

0
157

Sáng 9.4, phiên tòa xét xử nam diễn viên hài Bill Cobsy về tội quấy rối tình dục được tiến hành. Nam diễn viên hài từng rất được yêu mến và gọi là “Cha của người Mỹ”.

sao nu de nguc tran phan doi danh hai 80 tuoi quay roi tinh duc hinh anh 1

Nam diễn viên hài lừng danh Bill Cobsy bị bắt về tội quấy rối tình dục.

Trong đoàn người biểu tình, nữ diễn viên Nicolle Rochelle bất ngờ cởi áo, nhảy qua bức tường và vượt qua cảnh sát và hô vang khẩu hiệu: “Không còn im lặng, ngừng bạo lực tình dục!” Cô bị đội cảnh sát ngăn cản và bắt giữ vì tội cố ý lăng mạ người khác. Nicolle viết lên ngực hàng loạt biểu ngữ phản đối Bill Cosby như Women’s Lives Matter (Vấn nạn cuộc sống của người phụ nữ) hay Cosby Rapist (Cosby – kẻ hiếp dâm)... cùng tên của hơn 50 nạn nhân từng cáo buộc danh hài này.

sao nu de nguc tran phan doi danh hai 80 tuoi quay roi tinh duc hinh anh 2

Nicolle viết lên ngực hàng loạt biểu ngữ phản đối Bill Cosby.

Nicolle Rochelle thuộc tổ chức Femen – nhóm nữ quyền quốc tế được thành lập ở Ukraine bảo vệ phụ nữ và đấu tranh chống nạn quấy rối tình dục. Cô từng xuất hiện trong nhiều tập của chương trình The Cosby Show mà tài tử Bill Cosby làm chủ xị từ năm 1990 đến 1992.

Lãnh đạo của tổ chức Femen, Inna Shevchenko, chia sẻ trên AP rằng, Nicolle Rochelle đang bảo vệ các nạn nhân quấy rối tình dục và gọi hành động của cô là “đóng góp cho cuộc nổi dậy toàn cầu theo chiến dịch Me Too”.

Bill Cobsy bị cáo buộc lạm dụng tình dục với hơn 50 phụ nữ vào năm 2015. Nam danh hài còn dùng rất nhiều tiền đề mua chuộc các nạn nhân. Phiên tòa xét xử đầu tiên diễn ra vào hồi năm ngoái. Rất nhiều lời cáo buộc từ các diễn viên, người mẫu, người phụ vụ… Thế nhưng nam diễn viên hài đã phủ nhận tất cả các cáo buộc.

sao nu de nguc tran phan doi danh hai 80 tuoi quay roi tinh duc hinh anh 3

Nicolle Rochelle thuộc tổ chức Femen.

Phiên tòa đầu tiên kéo dài 6 ngày nhưng không đưa ra được phán quyết. Phiên tòa tái thẩm này có thể kéo dài đến một tháng với bồi thẩm đoàn gồm 12 người. Ngay sau vụ làm biểu tình của Nicolle Rochelle, phía Bill Cobsy đã yêu cầu tòa án tăng cường an ninh nhằm tránh các vụ việc tương tự hoặc các vụ tấn công, bắn tỉa.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.