Quang Anh The Voice Kids bị nghi dao kéo vì gương mặt quá khác lạ

0
67

quang anh the voice kids bi nghi dao keo vi guong mat qua khac la hinh anh 1

Mới đây, Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên – Quang Anh gây chú ý lớn với gương mặt thay đổi rõ rệt. Trái với nét đẹp tự nhiên trong quá khứ, gương mặt Quang Anh trở nên thon gọn và phần mũi cao hơn rất nhiều, thay thế cho chiếc mũi tẹt trước đây.

quang anh the voice kids bi nghi dao keo vi guong mat qua khac la hinh anh 2

So sánh những hình ảnh trước đây và hiện tại của Quang Anh chia sẻ lên trang cá nhân, nhiều khán giả còn cho rằng không thể nhận ra giọng ca nhí đình đám một thời.

quang anh the voice kids bi nghi dao keo vi guong mat qua khac la hinh anh 3

Ngay cả ở góc nghiêng, gương mặt Quang Anh cũng có nhiều thay đổi khiến không ít người đặt nghi vấn Quán quân The Voice Kids 2013 đã can thiệp “dao kéo” để cải thiện nhan sắc.

quang anh the voice kids bi nghi dao keo vi guong mat qua khac la hinh anh 4

Cách đây 2 tháng, Quang Anh cũng từng vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện trong một đoạn clip với gương mặt khác lạ. Tuy nhiên thời điểm này, giọng ca nhí giải thích do mới giảm cân và dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên mới có sự khác biệt như vậy.

quang anh the voice kids bi nghi dao keo vi guong mat qua khac la hinh anh 5

Vậy nhưng đến hiện tại, đứng trước nhiều lời bàn tán của công chúng, Quang Anh lại chọn cách im lặng và không có bất cứ lời giải thích nào về gương mặt thay đổi nhanh chóng.

quang anh the voice kids bi nghi dao keo vi guong mat qua khac la hinh anh 6

Ngoài gương mặt khác biệt, Quang Anh còn thay thế vẻ nhắng nhít trong quá khứ bằng phong cách bụi bặm, cá tính hơn. Từ cuối năm 2017, những hình ảnh với kiểu tóc húi cua, tết tóc cùng gu thời trang cực ấn tượng đã thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

quang anh the voice kids bi nghi dao keo vi guong mat qua khac la hinh anh 7

“Trước khi trở thành một chàng trai, một thanh niên thực sự, em muốn được trải qua khoảng thời gian thật nổi loạn để sau này bản thân không cảm thấy phí hoài thời thanh xuân hay ân hận vì không dám thực hiện một điều gì đó. Thế nhưng, sự nổi loạn này chỉ gói gọn trong mặt hình ảnh chứ không phải bằng những phát ngôn hay hành động gây sốc”, Quang Anh giải thích.

quang anh the voice kids bi nghi dao keo vi guong mat qua khac la hinh anh 8

Quang Anh thời điểm đăng quang The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2013.

Quang Anh tự đàn hát cực chuyên nghiệp.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.