Những chiếc mirco thiết kế mạ vàng, đính kim cương của sao

0
133

nhung chiec mirco thiet ke ma vang, dinh kim cuong cua sao hinh anh 1

Diva Trương Tịnh Dĩnh (Jane Zhang) là một trong những ca sĩ sở hữu bộ sưu tập micro với nhiều kiểu dáng có thiết kế riêng biệt. Chiếc micro màu đỏ có tên gọi “Little Red” (Tiểu Hồng) được một nhà sản xuất microphone thiết kế đặc biệt dành riêng cho Trương Tịnh Dĩnh.

nhung chiec mirco thiet ke ma vang, dinh kim cuong cua sao hinh anh 2

Giọng ca sinh năm 1984 lần đầu biểu diễn với chiếc micro này tại concert 50.000 người ở Thành Đô vào tháng 10.2009. Chiếc micro được khắc tên tiếng anh của nữ ca sĩ có giá hơn 200.000 NDT (726 triệu VND) giúp cô thăng hoa hơn trong âm nhạc. Tuy nhiên, QQ lại cho rằng, báu vật này của Trương Tịnh Dĩnh có giá hơn 300.000 NDT (hơn 1 tỷ VND).

nhung chiec mirco thiet ke ma vang, dinh kim cuong cua sao hinh anh 3

Vào những dịp biểu diễn lớn, cô thường xuyên sử dụng “vũ khí” nhỏ xinh này. Ngoài ra, Trương Tịnh Dĩnh còn có thêm ba chiếc micro khác với tên gọi “Little Blue” (Tiểu Lam), Tiểu Tiểu Lam, Tiểu Khôi…

nhung chiec mirco thiet ke ma vang, dinh kim cuong cua sao hinh anh 4

“Tiểu Thiên hậu” Đặng Tử Kỳ gắn liền với hình ảnh chiếc micro màu tím độc đáo. QQ cho hay, sản phẩm có tên “thiên giới” là một loại micro siêu cao cấp có giá hơn 300.000 NDT (hơn 1 tỷ VND) hoặc hơn.

nhung chiec mirco thiet ke ma vang, dinh kim cuong cua sao hinh anh 5

Nhờ có “báu vật” này, Đặng Từ Kỹ luôn thăng hoa trong từng nốt nhạc.

nhung chiec mirco thiet ke ma vang, dinh kim cuong cua sao hinh anh 6

Thái Cầm – ca sĩ lừng danh xứ Đài gây sốc với chiếc micro được mạ vàng, đính kim cương. “Thái Cầm đặc biệt rất yêu thích chiếc micro này”, tờ K618 nhận xét. Theo trang tin này, chiếc micro của ca sĩ 60 tuổi có giá gần 1 triệu NDT (3,6 tỷ VND).

Tuy nhiên, QQ lại ước tính, chiếc micro này chỉ ở mức 500.000 NDT (1,8 tỷ VND ) mà thôi. Khi tham gia show “Khang Hy đến rồi”, nữ ca sĩ giữ khư khư chiếc micro trước mặt Tiểu S dù nữ MC ra sức năn nỉ.

nhung chiec mirco thiet ke ma vang, dinh kim cuong cua sao hinh anh 7

Trương Huệ Muội sở hữu một chiếc micro màu trắng chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho cô. Nữ ca sĩ xứ Đài rất tự tin khi trình diễn với chiếc micro có giá 300.000 NDT (hơn 1 tỷ VND).

nhung chiec mirco thiet ke ma vang, dinh kim cuong cua sao hinh anh 8

Thiên vương Hong Kong Trương Học Hữu cũng sở hữu một chiếc micro mạ vàng. “Nếu không phải buổi diễn quan trọng, anh ấy sẽ chẳng bao giờ dùng”, tờ QQ bình luận. Trên thân chiếc micro được khắc tên của Trương Học Hữu và chỉ có duy nhất một chiếc trên thế giới. Giá của nó ở vào khoảng 500.000 NDT (1,8 tỷ VND).

nhung chiec mirco thiet ke ma vang, dinh kim cuong cua sao hinh anh 9

Hàn Hồng – chị đại trong làng nhạc Trung Quốc được các nhà sản xuất nổi tiếng của Mỹ thiết kế riêng chiếc micro độc quyền tặng nữ ca sĩ. Theo K618, chiếc micro này có hơn 600.000 NDT (hơn 2,1 tỷ VND) có khả năng lọc tiếng ồn, tạp âm. Chiếc micro này chỉ có một chiếc duy nhất và không được bày bán.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.