Mỹ nhân Đài Loan xuống sắc thảm hại sau scandal bán dâm

0
46

“Tú bà” Tạ Y Kỳ xuống sắc thảm hại

Khoảng 23h ngày 10.4, diễn viên Tạ Y Kỳ (tên thật là Lăng Uy Uy) bị bắt gặp đi ăn tại một cửa hàng bình dân trong khu chợ đêm Lệ Hoa, Đài Bắc. Cô đi một mình, ăn vận xuề xòa và lướt điện thoại liên tục. Tạ Y Kỳ tăng cân một cách chóng mặt đến nỗi không ai còn có thể nhận ra cô từng là một người đẹp có tiếng tại Đài Loan. Theo Apple Daily, cân nặng của Tạ Y Kỳ có thể lên tới 80kg.

my nhan dai loan xuong sac tham hai sau scandal ban dam hinh anh 1

Tạ Y Kỳ hiện đã hoàn toàn rút khỏi làng giải trí

Khi được phóng viên hỏi thăm, Tạ Y Kỳ cho biết cô vừa kết thúc một buổi dạy kèm cho học sinh. Hiện tại, cô chủ yếu sống bằng việc mở lớp dạy vẽ và bán tranh kiếm tiền. Nói về cân nặng của mình, diễn viên họ Tạ cho biết, cô mắc bệnh về trao đổi chất nên không thể kiểm soát được cân nặng.

my nhan dai loan xuong sac tham hai sau scandal ban dam hinh anh 2

Tạ Y Kỳ từng là nhan sắc nổi bật của Đài Loan

Tạ Y Kỳ sinh năm 1976, từng lọt Top 5 trong cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc năm 1995 khu vực Đài Loan, sau đó bước chân vào làng giải trí và tham gia một số bộ phim.

Năm 2012, cô bị bắt vì cầm đầu, điều hành dắt mối và trực tiếp bán dâm trong một đường dây mại dâm quy mô lớn gồm toàn những hot girl và mỹ nhân của làng giải trí xứ Đài. Sau khi ra tù, Tạ Y Kỳ đã hoàn toàn rút khỏi làng giải trí.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.