MC Tùng Leo xin lỗi sau câu nói khiến Đàm Vĩnh Hưng “nổi đóa”

0
88

Trong nhiều ngày qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã đem lại niềm vui cho cả đất nước. Hình ảnh các tuyển thủ và HLV Park Hang Seo xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ đường phố, đến các trang mạng xã hội.

Mới đây, phát ngôn của MC Tùng Leo cũng trở thành chủ đề gây tranh cãi gay gắt trên mạng nhiều giờ qua.

mc tung leo xin loi sau cau noi khien dam vinh hung "noi doa" hinh anh 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc chia sẻ.

Phát ngôn này bị rất đông mọi người cho rằng nam MC nổi tiếng đang xúc phạm, “khinh miệt” các nghệ sĩ. Trong đó nổi lên sự phản đối gay gắt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: “Sao lại dùng chữ “phường hát tuồng“ vậy em? Vậy em thuộc “phường khóm” nào khi hằng đêm em cũng cầm mic, bước lên sân khấu và ăn cơm Tổ cùng với chúng tôi?

Xưa nay anh cực kỳ căm ghét bất kỳ người nào có ý xem thường khinh khi cái nghề của tụi mình, và cái chữ ‘phường hát tuồng’ của em đã đụng chạm rất rất nhiều văn nghệ sỹ rồi đó em ạ! Đó là một cách nói khinh miệt dành cho cả những nghệ sỹ sân khấu khác nhất là những người đã trót mang nghiệp tuồng cổ – một ngành nghề đang cần được vực dậy trước sự lấn át của những thay đổi về giải trí hiện nay!”.

Dưới bài đăng của nam ca sĩ, nhiều người hâm mộ và nghệ sĩ cũng đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng và bày tỏ thái độ bức xúc với phát ngôn này của MC Tùng Leo.

Lời giải thích và xin lỗi của MC Tùng Leo.

Sau nhiều phản ứng gay gắt, MC Tùng Leo đã lên tiếng giải thích và xin lỗi vì đã có phát ngôn “đụng chạm”. Nam MC khẳng định: “đây là sự vô ý chứ không hề có ý gì đằng sau”.

Anh cũng thẳng thắn gửi lời xin lỗi: “Sự việc cho dù ra sao, trước mắt để thể hiện tấm lòng mình, Tùng vẫn xin phép xin lỗi anh chị em nghệ sỹ trước… Lời xin lỗi cũng không phải vì Tùng sợ hãi quyền lực đám đông hay bất cứ điều gì, mà chỉ là Tùng không muốn mình gây sứt mẻ tình cảm trong anh chị em. Thôi mọi người ai thấy Tùng sai, xin cho Tùng được xin lỗi. Tùng sẽ cẩn trọng hơn khi dùng từ ngữ thế này”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.