Huy Khánh gặp vận đen khi cõng Kiều Minh Tuấn đóng phim suốt một tháng

0
151

Trailer phim Lật Mặt 3: Ba Chàng Khuyết

Mới đây, diễn viên Huy Khánh đã trải lòng về một tháng “nằm gai nếm mật” cùng Lý Hải và đoàn phim “Lật mặt: Ba chàng khuyết” để thực hiện vai diễn có thể coi là khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh.

Suốt hơn một tháng quay phim cũng là một tháng Huy Khánh cõng Kiều Minh Tuấn trên lưng. Kiều Minh Tuấn vốn không phải là người có thể hình nhẹ cân. Việc thường xuyên phải vác trên lưng người bạn diễn nặng 70-80kg băng đường rừng là thử thách khó khăn về thể lực với Huy Khánh.

huy khanh gap van den khi cong kieu minh tuan dong phim suot mot thang hinh anh 1

Huy Khánh thực hiện cảnh quay cõng Kiều Minh Tuấn.

Huy Khánh tiết lộ, thời gian đầu khi chưa quen nên việc cõng Kiều Minh Tuấn làm anh hao tổn rất nhiều sức lực. Có nhiều lúc, anh mệt lả đi còn Kiều Minh Tuấn cứ trôi tuột khỏi lưng làm cả hai “dở khóc dở cười”. Để phần nào khắc phục khó khăn, Kiều Minh Tuấn phải áp dụng chế độ ăn kiêng giảm tinh bột, chỉ ăn thịt gà suốt một tháng quay phim, nhằm giảm bớt đi “gánh nặng” trên vai Huy Khánh.

Cõng không thôi đã khó, vừa còng vừa chạy lại càng khó hơn. Hơn nữa, Huy Khánh vào vai chàng trai khiếm thị nên không thể chạy thẳng đường như người có thị lực bình thường. Càng về sau, khi Huy Khánh đã quen dần hơn cách diễn xuất thì lại càng xuất hiện thêm nhiều cảnh quay mạo hiểm với địa hình gai góc. Vừa cõng bạn vừa bị voi rượt đuổi, bị giang hồ truy sát qua rừng hay trượt ngã trên con dốc chi chít cành cây, đó là những thử thách mà Huy Khánh đã vượt qua.

huy khanh gap van den khi cong kieu minh tuan dong phim suot mot thang hinh anh 2

Huy Khánh gặp nhiều tai nạn khi cõng Kiều Minh Tuấn thực hiện các cảnh quay rượt đuổi.

Trong đó, anh nhớ nhất là cảnh quay anh cõng Kiều Minh Tuấn chạy trốn khỏi sự truy đuổi của nhóm giang hồ. Nhóm bạn khi đó phải băng qua một con suối, tuy nước không cao nhưng địa hình lòng suối nhiều sỏi đá gập ghềnh và sắc nhọn. Nếu Huy Khánh ngã trong cảnh quay này sẽ khiến cả anh và Kiều Minh Tuấn gặp chấn thương nghiêm trọng. Chính vì thế, nam diễn viên chuẩn bị vô cùng kĩ càng với tâm thế phải thực hiện cảnh trong một lần quay duy nhất. Nhờ thăm dò trước đường đi, Huy Khánh thực hiện hoàn hảo cảnh chạy, không bị vấp ngã.

Lần đầu thứ sức với một vai diễn nhiều cảnh phim nguy hiểm khiến anh “bầm dập”, Huy Khánh cảm thấy vừa lo lắng vừa phấn khích. Huy Khánh đã hoàn thành 45 ngày quay phim nhiều cực khổ, với mục tiêu cống hiến cho khán giả những thước phim hấp dẫn và chân thực nhất. Anh cũng tin tưởng chắc chắn vai chàng mù Đức sẽ là một dấu ấn mang nhiều màu sắc mới lạ trong sự nghiệp diễn xuất.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.