Hé lộ bức ảnh khiến Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh dính tin đồn tình ái

0
199

Trong những ngày gần đây, nữ ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ dính tin đồn yêu nhau. Cụ thể người hâm mộ vô tình bắt gặp Bảo Anh xuất hiện tại một quán cafe cùng với hội bạn thân của Bùi Tiến Dũng, cả hai thường xuyên like ảnh của nhau trên mạng xã hội. Chưa hết, Bảo Anh còn có phần rất thân thiết với quản lý của Bùi Tiến Dũng.

Bảo Anh xuất hiện tại buổi cà phê cùng bạn bè Bùi Tiến Dũng.

he lo buc anh khien bui tien dung va bao anh dinh tin don tinh ai hinh anh 1

Nữ ca sĩ rất thân thiết với quản lý của thủ môn U23 Việt Nam.

Trong khi cả Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh đều im lặng trước tin đồn, thì quản lý của Bảo Anh cho rằng cả hai chỉ kết hợp với nhau trong một bộ ảnh quảng cáo mà thôi. Anh còn dí dỏm chia sẻ rất thương Bảo Anh khi lần nào đóng quảng cáo cũng bị dính nghi án yêu nhau với bạn diễn.

he lo buc anh khien bui tien dung va bao anh dinh tin don tinh ai hinh anh 2

Quản lý của Bảo Anh lên tiếng hộ nữ ca sĩ.

Mới đây một hình ảnh trong buổi chụp hình quảng cáo giữa Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh bất ngờ bị lộ trên mạng xã hội. Theo đó cả hai người cùng mặc áo đôi và ôm nhau khá tình tứ. Ngay lập tức cư dân mạng chia ra làm 2 luồng ý kiến chính. Một bên thì cho rằng thực sự cả hai chỉ tham gia quảng cáo với nhau mà thôi. Phía còn lại thì nhận định rằng chính vì hợp đồng quảng cáo chung này nên Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng mới nảy sinh tình cảm.

he lo buc anh khien bui tien dung va bao anh dinh tin don tinh ai hinh anh 3

Hình ảnh khiến Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh dính phải tin đồn tình ái.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng về tin đồn tình cảm này. Thế nhưng trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh liên tục chia sẻ những đăng tải đầy ẩn ý phủ nhận mối quan hệ giữa mình và nam thủ môn U23 Việt Nam.

he lo buc anh khien bui tien dung va bao anh dinh tin don tinh ai hinh anh 4he lo buc anh khien bui tien dung va bao anh dinh tin don tinh ai hinh anh 4he lo buc anh khien bui tien dung va bao anh dinh tin don tinh ai hinh anh 4he lo buc anh khien bui tien dung va bao anh dinh tin don tinh ai hinh anh 4

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.