Dương Mịch nhận đề cử “Nữ diễn viên tệ nhất năm” lần thứ 4

0
101

duong mich nhan de cu "nu dien vien te nhat nam" lan thu 4 hinh anh 1

Cư dân mạng đang vô cùng tò mò liệu Dương Mịch có tiếp tục ghi tên mình vào lịch sử giải thưởng đáng xấu hổ này hay không?

Giải thưởng Cây Chổi Vàng là một giải thưởng điện ảnh do Trình Thanh Tùng lập ra vào năm 2009 với mục đích trao cho những tác phẩm điện ảnh, các vai diễn và các hạng mục khác liên quan đến điện ảnh được coi là dở nhất trong năm của điện ảnh Trung Quốc.

Từ năm 2009 tới nay, mỗi năm giải thưởng đều dựa vào số phiếu bình chọn của cộng đồng mạng và các nhà phê bình điện ảnh độc lập để chọn ra “cây chổi vàng” cho các hạng mục. Theo thống kê giải thưởng từ năm đầu tiên tổ chức tới năm 2015, Dương Mịch đang là nữ diễn viên có diễn xuất tệ nhất khi đã xuất hiện tới 3 lần, các nữ diễn viên khác cũng “vinh dự” góp danh là Lâm Chí Linh, Đại S, Trương Bá Chi và Cảnh Điềm.

Giải thưởng Cây Chổi Vàng 2018 năm nay sẽ được tổ chức trong tháng 3 này và tổng cộng có 5 hạng mục giải thưởng: Bộ phim gây thất vọng nhất năm, Đạo diễn gây thất vọng nhất năm, Biên kịch gây thất vọng nhất năm, Nữ diễn viên gây thất vọng nhất năm, Nam diễn viên gây thất vọng nhất năm.

duong mich nhan de cu "nu dien vien te nhat nam" lan thu 4 hinh anh 2

Lý Dịch Phong cũng góp mặt trong đề cử giải thưởng năm nay.

Nhận được nhiều sự quan tâm nhất của báo giới cũng như người hâm mộ là hạng mục Nữ diễn viên gây thất vọng nhất năm. Hạng mục này đang là ” màn chạy đua” giữa Dương Mịch với tác phẩm Tú Xuân Đao 2 và Triệu Lệ Dĩnh trong Mật chiến. Diễn xuất mờ nhạt, một màu của hai nàng tiểu hoa đán đã khiến họ ghi tên vào danh sách đề cử và được đánh giá là những ứng viên xuất sắc cho giải thưởng này.

Ngoài Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi hay “mỹ nữ Tân Cương” Cổ Lực Na Trát cũng góp tên trong danh sách này.

Ở hạng mục Nam diễn viên gây thất vọng nhất năm nay, các nam diễn viên quen thuộc như Dương Dương, Giả Nãi Lượng, Hoắc Kiến Hoa hay Lý Dịch Phong cũng “vinh hạnh” được góp mặt.

Danh sách đề cử giải thưởng Cây chổi vàng 2018

Bộ phim gây thất vọng nhất năm: Ứng cứu ngược thời gian, Mật chiến, Kiêu ngạo và Định kiến.

Đạo diễn gây thất vọng nhất năm: Tất Chí Phi (Linh hồn thuần khiết), Vương Bảo Cường (Đại náo Thiên Trúc), Chung Thiếu Hùng (Hàng ma truyện, Mật chiến).

Biên kịch gây thất vọng nhất năm: Tất Chí Phi (Linh hồn thuần khiết), Vương Thán (Mật chiến), Đinh Đinh (Đại náo Thiên Trúc).

Nữ diễn viên gây thất vọng nhất năm: Triệu Lệ Dĩnh (Mật chiến), Dương Mịch (Tú Xuân Đao 2), Lưu Diệc Phi (Tam Sinh Tam Thế ).

Nam diễn viên gây thất vọng nhất năm: Lý Dịch Phong (Tâm lý tội phạm), Hoắc Kiến Hoa (Ứng cứu ngược thời gian), Dương Dương (Tam Sinh Tam Thế).

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.