Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung: “Tôi từng khuyên chồng đi lấy vợ khác vì không có con”

0
198

Tối 7.4, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung đã tham gia một talkshow truyền hình về phụ nữ và trải lòng về hành trình 9 năm dài chờ đợi, nhờ tơi sự can thiệp của y học để có con. Chân dài đình đám một thời làng mẫu Việt cho biết, trong khoảng thời gian dài đó, cô đã từng khuyên chồng đi lấy vợ khác. Tuy nhiên, với tính cách tâm lý, nhẹ nhàng, chính chồng cô đã ở bên động viên và cùng cô chờ đợi đến ngày đón tin vui.

cuu sieu mau vu cam nhung: “toi tung khuyen chong di lay vo khac vi khong co con” hinh anh 1

Cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung cho biết, nhờ gia đình và chồng luôn ở bên, cùng sự can thiệp của y học đã giúp cô có con sau 9 năm kết hôn.

Vũ Cẩm Nhung chia sẻ: “Tôi thấy mình may mắn khi ở trong một gia đình, đặc biệt là người chồng tâm lý. Sau 9 năm kết hôn chúng tôi mới có con, nếu trong 9 năm đó, người đàn ông khó chia sẻ sẽ rất áp lực với người phụ nữ nhưng anh Nhật chồng tôi là người rất nhẹ nhàng.

Mỗi khi tôi thấy áp lực lớn quá tôi lại nói: “Anh, hay anh đi lấy vợ khác đi, đi lấy vợ khác anh sẽ có một đứa con”. Nhưng lúc đó anh ấy lại nói: “Không, con không quan trọng bằng em. Anh lấy được em rồi thì anh sẽ ở với em cả đời. Anh cần em trước khi cần có con nên anh không bao giờ lấy cô nào nữa”. Điều đó cũng là niềm động viên rất lớn với tôi. Trong 9 năm đó tôi vẫn vui vẻ đi chơi bình thường vì nghĩ nếu có duyên thì sẽ có, và rồi tôi đã có được, một trai một gái”.

cuu sieu mau vu cam nhung: “toi tung khuyen chong di lay vo khac vi khong co con” hinh anh 2

Vợ chồng cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung.

Vũ Cẩm Nhung từng là siêu mẫu thế hệ đầu của làng thời trang Việt Nam. Năm 26 tuổi, giữa lúc sự nghiệp đang phát triển, cô bất ngờ từ bỏ sàn catwalk và những vai diễn điện ảnh để kết hôn. Từ đó đến nay, cô rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí hoặc trên truyền thông vì phần lớn thời gian, cựu siêu mẫu dành để chăm sóc gia đình nhỏ cùng công việc kinh doanh riêng.

Hiện tại, Vũ Cẩm Nhung đang có tất cả: công danh, sự nghiệp, hạnh phúc gia đình. Cô cũng đang làm chủ một công ty dược phẩm lớn đang dần khẳng định ra thị trường châu Á. Ở tuổi ngoài 40, cuộc sống của Vũ Cẩm Nhung được bạn bè trong giới nhận xét là hoàn hảo. Tuy nhiên, mỗi khi trò chuyện với báo chí, cô đều cho rằng không thích dùng từ bình yên hay hoàn hảo, vì bản thân cựu siêu mẫu luôn tập đi qua những trở ngại lớn lẫn bình thường để mỗi ngày tốt hơn.

cuu sieu mau vu cam nhung: “toi tung khuyen chong di lay vo khac vi khong co con” hinh anh 3

Hình ảnh hiếm hoi của Vũ Cẩm Nhung và con trai.

Vũ Cẩm Nhung chia sẻ chuyện khuyên chồng đi lấy vợ mới để có con.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.