TT-Huế phát triển sản phẩm du lịch đặc sắc hấp dẫn du khách

0
99

Trong năm nay, Huế sẽ hình thành thêm một số sản phẩm du lịch mới, nhất là những sản phẩm du lịch đặc sắc về đêm.

Đến với Huế về đêm, hiện nay du khách đã có một hệ thống các không gian văn hóa – ẩm thực – dịch vụ tương đối hoàn chỉnh thông qua các điểm nhấn như: Đại nội về đêm, phố đi bộ hay chương trình thắp sáng kỳ đài kết hợp bắn súng thần công. Không dừng lại ở đó, thời gian tới, Huế sẽ có thêm các sản phẩm mới như: Văn hiến kinh kỳ, chương trình thực tại ảo “Đi tìm hoàng cung đã mất” hứa hẹn sẽ là điểm nhấn mới của du lịch Huế.

Cầu ngói Thanh Toàn, một vùng làng quê với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và yên bình hiếm có. Trải nghiệm phiên chợ quê về đêm cũng là ý tưởng của chính quyền địa phương và người dân nơi đây với mong muốn góp phần làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch về đêm tại TT-Huế.

Năm 2018, tỉnh Thừa Thiên – Huế đặt mục tiêu thu hút khoảng 4 – 4,2 triệu lượt khách, khách lưu trú đạt khoảng hơn 2 triệu lượt khách. Với những thay đổi mạnh mẽ trong chất lượng dịch vụ và đổi mới sản phẩm du lịch, Huế vẫn là một trong những điểm đến hấp dẫn của du lịch Việt.

Thừa Thiên Huế thành lập Hội đồng tư vấn phát triển du lịchThừa Thiên Huế thành lập Hội đồng tư vấn phát triển du lịch

VTV.vn – Chiều tối 14/3, Hội đồng tư vấn phát triển du lịch cho Thừa Thiên Huế đã được thành lập và tiến hành họp phiên đầu tiên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.