Hơn 80.000 du khách đến Bình Thuận dịp Tết

0
41

Thay đổi cách tiếp cận, lựa chọn khách tiềm năng là những chiến lược phù hợp giúp du lịch Bình Thuận mang màu sắc tươi mới trong mùa xuân này.

Trên sông Cà Ty, TP Phan Thiết, Bình Thuận, những mái chèo cùng nhịp liên tục khua nước trong tiếng trống, tiếng hò reo không ngớt của hàng ngàn du khách và người dân đến xem.

Không chỉ có đua thuyền, những ngày đầu Xuân Mậu Tuất, Bình Thuận còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa mang đậm sắc văn hóa miền biển. Cùng với lễ hội ẩm thực đường phố với những món ăn đậm chất vùng biển là những điểm nhấn chính thu hút hơn 80.000 lượt du khách đến tham quan, vui chơi, trong đó có trên 1/3 là khách nước ngoài, tăng hơn 26% so với Tết Đinh Dậu 2017.

Đây là một sự chuyển hướng trong cách thu hút đối tượng khách phương Tây làm cho đối tượng này quay trở lại Bình Thuận nhiều hơn. Khả năng chi cao của họ đã có tác động lớn đến mức doanh thu 11.000 tỷ đồng.

Để trở thành trung tâm du lịch thể thao biển của quốc gia, Bình Thuận tiếp tục phát huy mạnh mẽ các sản phẩm văn hóa đặc trưng cùng với nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển hạ tầng giao thông. Riêng năm nay, mục tiêu sẽ thu hút trên 5 triệu lượt du khách đến để tận hưởng và lưu lại những kỷ niệm đẹp về vùng đất hiền hòa, mến khách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.