VNPT cung cấp dịch vụ phục vụ hội nghị Nhóm thông tin vô tuyến Châu Á-Thái Bình Dương

0
84

Ngay sau khi được lựa chọn, VNPT đã khảo sát và triển khai nhiều phương án để trang bị hạ tầng tốt nhất nhằm bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt. VNPT cũng xây dựng các phương án dự phòng và cử cán bộ trực tại tất cả các phiên họp của AWG-23 để xử lý các tình huống phát sinh.

Tối 9-4, tại Gala khai mạc, VNPT đã vinh dự nhận chứng nhận Nhà tài trợ vàng cho AWG-23 do ông Đoàn Quang Hoan – Cục trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện thuộc Bộ thông tin và Truyền thông trao tặng.

AWG là hội nghị chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến quản lý tần số, các ứng dụng và CNTT vô tuyến của Cộng đồng thông tin khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Kết quả nghiên cứu của AWG là các báo cáo và khuyến nghị giúp ích cho các thành viên của APT và cả các khu vực khác trên thế giới trong việc sử dụng hiệu quả tần số và triển khai các hệ thống thông tin vô tuyến. Trong đó có khuyến nghị về quy hoạch băng tần 700 MHz, báo cáo về chuyển đổi công nghệ GSM sang di động băng rộng.

Tại AWG-23, sẽ thảo luận nhiều vấn đề quan trọng về quản lý tần số như: Xây dựng các quy hoạch và nghiên cứu dùng chung cho các băng tần 3.3-3.4 GHz, 4.8-4.9 GHz, 1427-1518 GHz, 2 GHz được xác định cho IMT; nghiên cứu các CNTT vô tuyến áp dụng trong các lĩnh vực như giao thông thông minh, thông tin hàng không, hàng hải, an toàn cứu nạn, hệ thống vệ tinh.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.