Vì sao ERP cần thiết cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp

0
57

ERP là một thuật ngữ trong thời đại cách mệnh công nghiệp 4.0 mà chắc hẳn tổ chức nào cũng đều biết đến mặc dù chưa ứng dụng nó trong quản lý công ty của mình. Vậy hệ thống ERP là gì? Tại sao nó đang ngày càng trở thành rộng rãi và với vai trò khôn cùng quan trọng khi trở thành phương pháp quản trị công ty của toàn bộ công ty hiện nay?

tư vấn câu hỏi ERP là gì?

Phần mềm ERP là gì? Đó chính là tên viết tắt của cụm từ (Enterprise Resource Planning) được hiểu là 1 hệ thống hoạch định nói chung nguồn lực doanh nghiệp. Phần mềm này được phát triển sở hữu mục đích giúp những đơn vị thống nhất các quy trình quản lý của đa dạng phòng ban vào cộng một hệ thống thay vì dùng những phần mềm đơn lẻ.

chẳng hạn, giả dụ trước kia những tổ chức phải tiêu dùng phổ thông phần mềm để quản lý công việc của những bộ phận khác nhau như phần mềm nguồn vốn – kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản trị cung cấp, điều hành lương lậu, phần mềm CRM… thì giờ đây đông đảo nghiệp vụ hệ thống ERP sẽ tích hợp trên 1 hệ thống phần mềm duy nhất.

Phần mềm ERP là 1 sản phẩm kỹ thuật thông tin độc đáo tương trợ công ty rất hiệu quả, đặc biệt là các đơn vị mang quy mô cung cấp như ở Việt Nam. Phần mềm này được ngoại hình tương đối sáng tạo giúp các doanh nghiệp hoàn thiện được trật tự phân phối buôn bán. Bạn có biết một nhân tiện ích có tính hệ thống rất lý tưởng của ERP là gì không? Đó chính là việc nó có thể điều chỉnh phổ quát thích hợp với từng đặc thù cung cấp, vận hành của mỗi tổ chức. Đây cũng là lý do lý giải vì sao ngày nay tất cả tổ chức đã ứng dụng ERP cho cung ứng.

lợi ích của ERP là gì? Mà nó đích thực cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp

lúc mỗi đơn vị dùng phần mềm ERP thì doanh nghiệp ấy sẽ có được phổ biến ích lợi mà phần mềm này đem lại. Vậy lợi ích của ERP là gì?

Thứ nhất, nâng cao năng suất lao động: ERP cho phép hiệp tác, chia sẻ dữ liệu cho các module bộ phận để tạo nên môi trường hoạt động hăng hái, kết hợp chặt chẽ. Phân tích dữ liệu mau chóng giúp công ty đưa ra chiến lược xúc tiến hiệu suất hoạt động hiệu quả. Không những thế, ERP có thể tổng hợp đa số các thông báo thiết yếu cho tổ chức (bao gồm thông số phân phối, kinh doanh…) nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nắm rõ tình hình chóng vánh và đưa ra chiến lược thích hợp.

Thứ hai, tránh những thất thoát ko đang có: tổ chức mang khả năng kiểm soát phải chăng hơn những hạn mức về tồn kho, công nợ, mức giá, doanh thu, lợi nhuận… Đồng thời có khả năng tối ưu hóa những nguồn lực như nguyên nguyên liệu, nhân lực, máy móc thi công… Vừa đủ để sản xuất buôn bán.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Thứ ba, phát huy những điểm hay của đơn vị, tạo lợi thế khó khăn có đối thủ. ERP tổ chức lại những hoạt động của tổ chức theo những quy trình giỏi, thích hợp sở hữu những tiêu chuẩn quốc tế, do vậy nó nâng cao chất lượng sản phần, tiết kiệm giá thành, tăng lợi nhuận, tăng năng lực cạnh tranh và vững mạnh nhãn hàng của tổ chức. Cùng lúc ERP còn giúp công ty tiếp cận rẻ hơn có các tiêu chuẩn quốc tế…

bên cạnh đó, hàng loạt những lợi ích khác của phần mềm ERP như tiết kiệm tầm giá, kiểm soát chất lượng sản phẩm, nâng cao chừng độ bằng lòng của khách hàng, lưu trữ dữ liệu,… chỉ trong một bài viết ngắn cũng không thể phân tích hết được. Bên cạnh đó, mang các liệt kê ở trên chúng ta sở hữu thể thấy thừa hưởng ích lớn lao đối mang tổ chức của ERP là gì? Và duyệt các lợi ích này sở hữu thể thấy việc tiêu dùng phần mềm ERP trong đơn vị thực sự cần thiết như thế nào. Đặc biệt, muốn phát triển và mở rộng quy mô thì “sớm hay muộn” công ty cứng cáp phải cần đến sự tương trợ của hệ thống này.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

Hệ thống 3S ERP 10i của ITG được ưa chuộng nhất hiện nay

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP 10i của ITG, có thể thấy đây là một hệ thống được thiết kế bài bản, công phu, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của hiện đại nhất của các hệ thống phần mềm ERP trên thị trường. Sự ra đời của 3S ERP là gì? Chắc chắn đó là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm mà ITG đã kiểm nghiệm triển khai thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn của thị trường Việt Nam.

Hệ thống 3S ERP 10i có nhiều chức năng đáp ứng được nhu cầu quản lý của tất cả các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề với những đặc thù khác nhau từ sản xuất, cơ khi đến phân phối, bán lẻ, thời trang, spa,…Có thể chắc chắn một điều khi tìm hiểu về phần mềm ERP ITG chúng tôi quý khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng với những tiện ích và sự chuyên nghiệp của hệ thống này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về phần mềm ERP là gì? Nếu quý doanh nghiệp đang cần đến sự giúp đỡ của hệ thống phần mềm này trong quản quản lý, vận hành đơn vị của mình, hãy liên hệ với ITG theo hotline: 0986.196.838 để được tư vấn, giải đáp thông tin về giải pháp này một cách cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.