Sản xuất giúp tăng hiêu quả ra sao khi áp dụng Giải pháp quản trị

0
29

ko chỉ đảm bảo độ mượt mà và liên tục của mọi hoạt động trong nhà máy, phần mềm điều hành cung ứng còn hoạt động như 1 vị bác sĩ tại chỗ, phát hiện và chữa trị các khiếm khuyết của máy móc. Trong điều hành cung cấp, nút cổ chai là 1 thứ tự trong một chuỗi các quy trình, do đó năng lực hạn chế của nó làm cho giảm công suất của toàn chuỗi. Kết quả của việc với một nút cổ chai là những gian hàng trong sản xuất, phân phối quá mức, sức ép từ các bạn và tinh thần nhân viên tốt. Về thực chất, 1 nút cổ chai là nguồn gốc của cái cung ứng bị ức chế qua kho, nơi nó ko đồng nhất và nhất quán lúc cung và cầu cân bằng.

Để khắc phục hiện trạng này, phần mềm quản lý sản xuất với thể xác định nút cổ chai và khắc phục từng thể hiện của nó, cụ thể như sau:

1. Phần mềm quản lý phân phối xác định nút cổ chai như thế nào?

một nút cổ chai xảy ra khi sở hữu sự chậm lại của hàng tồn kho hoặc loại sản xuất tới chừng độ rất đáng chú ý và gây ra vấn đề. Một khi điều này xảy ra, phần mềm điều hành phân phối, sở hữu mô hình điều hành kho được tích hợp sẵn, sở hữu thể nhận diện rõ ràng qua các tham số được ghi lại hàng ngày. Đây là 1 nút cổ chai và đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức để đảm bảo những ảnh hưởng của nó được hạn chế.

2. Phần mềm điều hành cung ứng giải quyết miêu tả của nút cổ chai bằng bí quyết nào?

1 nút cổ chai sở hữu thể xuất hiện trong nhà máy với các thể hiện như: biên lai có sơ sót, lưu trữ không hiệu quả, cung cấp quá chậm so có nhu cầu,…

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Biên lai không chuẩn xác

Sự khởi đầu của một hành trình trên kho sản phẩm khởi đầu bằng việc thu tiền, bởi thế điều quan yếu là phải thực hiện đúng trật tự này. Trước tiên, phần mềm quản lý phân phối mang thể thiết lập phương thức rõ ràng để đảm bảo quy trình sau:

  • Vật phẩm được kiểm kê chặt chẽ ngay diễn ra từ phân phối xong
  • khi đến đích giao hàng, vật phẩm được kiểm tra khối lượng và tham số công nghệ tự động, tiến hành kiểm tra chất lượng có cấu trúc để xác minh chất lượng của phần lớn lô hàng và rốt cuộc là đi lại họ tới nhà kho.

Lưu trữ không hiệu quả

Lưu trữ vật phẩm là tối quan yếu để đảm bảo hiệu quả trong việc chọn và sử dụng trong phân phối. Để giải quyết tình trạng này, phần mềm điều hành cung ứng với thể kích hoạt trật tự bố trí sản phẩm trong kho. Cụ thể, có đặc thù của từng sản phẩm, người tiêu dùng phần mềm có thể thiết lập nơi lưu trữ theo vị trí: vật phẩm mang thời hạn dùng ngắn được lưu trữ ở nơi chúng sở hữu khả năng được sử dụng trước hết. Phần mềm quản lý sản xuất cũng phân loại sản phẩm theo từng mã số hoặc màu sắc trên hệ thống, như vậy việc phân phối bao bì cũng sở hữu thể ứng dụng chính những mã số và màu sắc để sản phẩm trong kho thuận tiện được phát hiện và xuất kho nhanh chóng. Tạo hiệu quả này sẽ chống lại những tắc nghẽn tiềm năng trong thứ tự sản xuất hàng hóa và sâu hơn nữa là công đoạn cung ứng sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

cung ứng quá chậm so mang nhu cầu

Việc thiếu tự động hóa và xử lý quá nhiều trong cung cấp với thể tạo ra những nút thắt cổ chai. May mắn thay, những modules của phần mềm quản lý cung ứng có thể hài hòa hoạt động cộng lúc:

  • điều hành tiến độ phân phối theo từng khâu đoạn
  • xem xét và Phân tích chất lượng từng cái sản phẩm, dòng bỏ ngay những sản phẩm ko đạt đề xuất
  • điều hành việc đóng gói sản phẩm
  • dự báo tiến độ và thiên hướng xuất kho của từng sản phẩm
  • Module điều hành hàng tồn kho giúp giám sát những mặt hàng.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.