Những mẫu smartphone lợi thế cho trải nghiệm thực tế ảo

0
133

ZTE Axon 7, điện thoại trang bị màn hình AMOLED 5,5 inch, là mô hình lý tưởng cho sử dụng công nghệ thực tế ảo và tương thích với dịch vụ VR của Google, với nền tảng Daydream và tai nghe chuyên dụng, Daydream View.Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Note 8 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vờinhờ màn hình AMOLED Quad HD.Huawei Mate 10 Pro sở hữu màn hình AMOLED 6 inch tỉ lệ 18: 9 và độ phân giải Full HD +, một điều kiện cần thiết để trải nghiệm thực tế ảo.Google Pixel 2 và 2 XL với nền tảng Google Daydream giúp bạn tận hưởng thực tế ảo không kém Galaxy S8 hay Note 8 với Gear VR.LG V30 được trang bị màn hình OLED 6 inch với màn hình không viền tỷ lệ 18: 9 và định dạng Quad HD là mô hình lý tưởng với công nghệ thực tế ảo./.

nhung mau smartphone loi the cho trai nghiem thuc te ao hinh 1

ZTE Axon 7, điện thoại trang bị màn hình AMOLED 5,5 inch, là mô hình lý tưởng cho sử dụng công nghệ thực tế ảo và tương thích với dịch vụ VR của Google, với nền tảng Daydream và tai nghe chuyên dụng, Daydream View.

nhung mau smartphone loi the cho trai nghiem thuc te ao hinh 2

Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Note 8 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vờinhờ màn hình AMOLED Quad HD.

nhung mau smartphone loi the cho trai nghiem thuc te ao hinh 3

Huawei Mate 10 Pro sở hữu màn hình AMOLED 6 inch tỉ lệ 18: 9 và độ phân giải Full HD +, một điều kiện cần thiết để trải nghiệm thực tế ảo.

nhung mau smartphone loi the cho trai nghiem thuc te ao hinh 4

Google Pixel 2 và 2 XL với nền tảng Google Daydream giúp bạn tận hưởng thực tế ảo không kém Galaxy S8 hay Note 8 với Gear VR.

nhung mau smartphone loi the cho trai nghiem thuc te ao hinh 5

LG V30 được trang bị màn hình OLED 6 inch với màn hình không viền tỷ lệ 18: 9 và định dạng Quad HD là mô hình lý tưởng với công nghệ thực tế ảo./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.