Những mẫu bàn phím di động tiện dụng cho iPad của bạn

0
83

Những chiếc iPad đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người bởi sự đơn giản, gọn nhẹ và tiện dụng. Tuy nhiên, để tận dụng đủ tính năng cũng như tiện lợi khi muốn soạn thảo văn bản, bàn phím di động là phụ kiện cần thiết.Bàn phím Ghim iPad Pro 10.5 có nhiều màu: đen, xanh, vàng, tím, đỏ, vàng hồng và giá thành rẻ.Logitech Slim Combo iPad Pro kèm vỏ hỗ trợ đỡ ipad với đầy đủ phím backlit và các phím tắt. Bàn phím có thể tháo rời và vỏ có thể được đặt ở bốn góc khác nhau.Bàn phím thông minh của Apple được coi là đối tác hoàn hảo của iPad nhờ thiết kế mỏng, nhẹ, đa tính năng và nhạy. Nhược điểm của nó là chỉ có duy nhất màu đen và giá khá đắt.Griffin Snapbook cho iPad Pro 9.7 có thiết kế bền và khả năng kết nối bluetooth.Logitech tạo Backlit Case cho iPad Pro 9.7 là sự lựa chọn cao cấp. Sản phẩm có 2 màu đen và xanh lam.Bàn phím thông minh của Apple dành cho iPad Pro 9.7 mỏng và nhẹ, do đó, nó không cản trở tính di động của iPad.Bàn phím Fyy có 4 tùy chọn màu sắc: đen, vàng, màu xanh hải quân, màu tím. Tuy nhiên nó không có trình kết nối thông minh.Snugg 360 độ có 4 màu sắc: đen, xanh lá cây, xanh, hồng để lựa chọn. Ưu điểm là sản phẩm có thể xoay 360 độ bên trong vỏ máy và đứng ở nhiều góc độ.Logitech tạo Backlit Case cho iPad Pro 12.9 có một loạt các tính năng nổi bật. Nhược điểm của nó là gây tiêu hao pin iPad.Bàn phím Fintie New iPad 2017 có rất nhiều màu sắc đa dạng và giá cả phải chăng.Anker Ultra Slim bàn phím Cover cho iPad mới 9.7 có thiết kế thời trang, hiện đại tuy nhiên sản phẩm chỉ có màu trắng.Logitech Slim Folio có 2 màu đen, xanh lam và đầy đủ các phím tắt.Bàn phím Bluetooth Folio Anker cho iPad Air 2 có kết cấu đơn điệu. Ưu điểm là thời lượng pin 6 tháng.Belkin QODE Ultimate Keyboard Case cho iPad Air 2 sử dụng hợp kim nhôm sản xuất máy bay, khiến sản phẩm cực kỳ mỏng, nhẹ.Logitech + Case cho iPad Air 2 là một trong những sản phẩm cao cấp về giá cả và tính năng. Các phím có khoảng cách tốt, giúp bạn nhập nhanh chóng và chính xác.Bàn phím KVAGO có kết cấu nhựa nên độ bền không cao. Ưu điểm của sản phẩm là nhiều màu sắc để lựa chọn với giá thành rẻ nhất trong các sản phẩm được giới thiệu.Logitech Logi Focus Case có đầy đủ tính năng cơ bản và tuổi thọ pin dài.Bàn phím Belkin Ultimate Lite với cấu trúc nhôm mang lại vẻ đẹp sáng bóng, cao cấp, kiểu dáng đẹp của bạn, và tuổi thọ pin lên đến 6 tháng.Folio siêu mỏng Arteck là một bàn phím clip-on giá rẻ với thời lượng pin 50 giờ.Bàn phím Bluetooth không dây JETech có thiết kế đơn giản với chân đế điều chỉnh được độ cao.Snugg Ultra Slim có khả năng quay 360 độ với nhiều màu sắc sặc sỡ./.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 1

Những chiếc iPad đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người bởi sự đơn giản, gọn nhẹ và tiện dụng. Tuy nhiên, để tận dụng đủ tính năng cũng như tiện lợi khi muốn soạn thảo văn bản, bàn phím di động là phụ kiện cần thiết.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 2

Bàn phím Ghim iPad Pro 10.5 có nhiều màu: đen, xanh, vàng, tím, đỏ, vàng hồng và giá thành rẻ.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 3

Logitech Slim Combo iPad Pro kèm vỏ hỗ trợ đỡ ipad với đầy đủ phím backlit và các phím tắt. Bàn phím có thể tháo rời và vỏ có thể được đặt ở bốn góc khác nhau.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 4

Bàn phím thông minh của Apple được coi là đối tác hoàn hảo của iPad nhờ thiết kế mỏng, nhẹ, đa tính năng và nhạy. Nhược điểm của nó là chỉ có duy nhất màu đen và giá khá đắt.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 5

Griffin Snapbook cho iPad Pro 9.7 có thiết kế bền và khả năng kết nối bluetooth.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 6

Logitech tạo Backlit Case cho iPad Pro 9.7 là sự lựa chọn cao cấp. Sản phẩm có 2 màu đen và xanh lam.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 7

Bàn phím thông minh của Apple dành cho iPad Pro 9.7 mỏng và nhẹ, do đó, nó không cản trở tính di động của iPad.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 8

Bàn phím Fyy có 4 tùy chọn màu sắc: đen, vàng, màu xanh hải quân, màu tím. Tuy nhiên nó không có trình kết nối thông minh.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 9

Snugg 360 độ có 4 màu sắc: đen, xanh lá cây, xanh, hồng để lựa chọn. Ưu điểm là sản phẩm có thể xoay 360 độ bên trong vỏ máy và đứng ở nhiều góc độ.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 10

Logitech tạo Backlit Case cho iPad Pro 12.9 có một loạt các tính năng nổi bật. Nhược điểm của nó là gây tiêu hao pin iPad.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 11

Bàn phím Fintie New iPad 2017 có rất nhiều màu sắc đa dạng và giá cả phải chăng.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 12

Anker Ultra Slim bàn phím Cover cho iPad mới 9.7 có thiết kế thời trang, hiện đại tuy nhiên sản phẩm chỉ có màu trắng.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 13

Logitech Slim Folio có 2 màu đen, xanh lam và đầy đủ các phím tắt.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 14

Bàn phím Bluetooth Folio Anker cho iPad Air 2 có kết cấu đơn điệu. Ưu điểm là thời lượng pin 6 tháng.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 15

Belkin QODE Ultimate Keyboard Case cho iPad Air 2 sử dụng hợp kim nhôm sản xuất máy bay, khiến sản phẩm cực kỳ mỏng, nhẹ.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 16

Logitech + Case cho iPad Air 2 là một trong những sản phẩm cao cấp về giá cả và tính năng. Các phím có khoảng cách tốt, giúp bạn nhập nhanh chóng và chính xác.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 17

Bàn phím KVAGO có kết cấu nhựa nên độ bền không cao. Ưu điểm của sản phẩm là nhiều màu sắc để lựa chọn với giá thành rẻ nhất trong các sản phẩm được giới thiệu.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 18

Logitech Logi Focus Case có đầy đủ tính năng cơ bản và tuổi thọ pin dài.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 19

Bàn phím Belkin Ultimate Lite với cấu trúc nhôm mang lại vẻ đẹp sáng bóng, cao cấp, kiểu dáng đẹp của bạn, và tuổi thọ pin lên đến 6 tháng.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 20

Folio siêu mỏng Arteck là một bàn phím clip-on giá rẻ với thời lượng pin 50 giờ.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 21

Bàn phím Bluetooth không dây JETech có thiết kế đơn giản với chân đế điều chỉnh được độ cao.

nhung mau ban phim di dong tien dung cho ipad cua ban hinh 22

Snugg Ultra Slim có khả năng quay 360 độ với nhiều màu sắc sặc sỡ./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.