Nhà phát triển giải pháp ERP tốt: giúp gia tăng năng suất của doanh nghiệp

0
17

Ứng dụng giải pháp ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Khi được thực hiện hiệu quả, việc áp dụng ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn tới năng suất và lợi nhuận cao hơn. Bên cạnh đó, lúc thực hành kém, việc ứng dụng thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và khiến cho công ty rơi vào trạng thái tồi tệ hơn so với lúc bạn bắt đầu.

Chọn nhà cung cấp ứng dụng ERP của bạn cũng quan yếu như việc chọn chính hệ thống ERP. Bạn cần các chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong ngành công nghiệp cụ thể của bạn và trợ giúp tiếp theo nhu yếu để đảm bảo rằng biện pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là các ích lợi căn bản lúc tổ chức chọn được nhà sản xuất giải pháp ERP tốt:

1. Cung cấp hệ thống ERP phù hợp đối với công ty của quí vị

Nhà phát triển ERP có khả năng đáp ứng các nhu cầu của doanh nghiệp hay không là điều phải để ý đầu tiên. Công ty không thể thanh toán cho sản phẩm không có khả năng trợ giúp hoặc thay thế sức lao động của con người. Vì vậy, trước lúc chọn lọc nhà cung cấp, bạn nên đưa ra những nhu cầu rồi bắt buộc nhà sản xuất ERP đưa ra biện pháp cho những nhu cầu đó. Giả dụ ERP phù hợp sở hữu đặc tính ngành nghề của đơn vị, người mua mục tiêu của công ty,… chứng tỏ ERP ấy đang rất tiệm cận có các nhu cầu doanh nghiệp đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi đơn vị mang 1 quy trình khiến việc riêng bởi thế biện pháp ERP được cung ứng cũng nên đáp ứng các đề nghị của công ty.Nhiều nhà cung cấp phần mềm có kinh nghiệm mang các vấn đề thường gặp và thách thức chung đối có các cấp cụ thể và phương pháp ERP có thể khắc phục những vấn đề đấy. Thí dụ, ITG Việt Nam là dịch vụ giải pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành nghề, tùy chọn bổ trợ và sở hữu thể được tùy chỉnh để phục vụ các nhu cầu kinh doanh của từng lĩnh vực.

2. Năng lực

1 cuộc dò hỏi nho nhỏ về năng lực của nhà sản xuất ko bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Thống kê tài chính được công bố, định hướng của tổ chức và 1 ngũ điều hành của họ. Bằng cách thức so sánh kết quả, bạn sẽ mang được 1 ý tưởng khá rõ về dịch vụ mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Trợ giúp dịch vụ chóng vánh

1 dịch vụ ERP phải tốt sẽ hỗ trợ đắc lực cho công ty của bạn trong việc bảo hành dịch vụ. Trong thời kỳ sử dụng sẽ với phổ biến vấn đề phát sinh như lỗi phần mềm, dịch vụ tương trợ khách hàng sau lúc hoàn thành giao kèo quan yếu. Tổ chức ko chỉ tiêu dùng ERP 1- hai ngày mà dùng trong tương lai. Lúc phần mềm sở hữu trục trặc thì dĩ nhiên nhà sản xuất phải với trách nhiệm sang sửa, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.