Muốn học tốt ngoại ngữ, bạn cần 6 ứng dụng này

0
140

Duolingo là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức… Những bài tập đơn giản, thực tế và ngắn gọn, với giao diện khá đơn giản, rõ ràng, dưới hình thức của một trò chơi, khiến việc học ngoại ngữ trở nên thú vị.Babbel có cùng nguyên tắc như Duolingo cho phép bạn vừa học vừa chơi một hay nhiều thứ tiếng. Tuy nhiên, bạn phải mất phí đối với một số nội dung.Semper lại chú tâm vào phương pháp ghi nhớ các từ vựng. Ứng dụng cung cấp các câu đố ngắn trong khoảng từ 3 đến 5 giây. Nó có thể được đặt để mở màn hình mở khóa điện thoại thông minh bằng việc bạn dịch đúng từ được đề xuất.Ứng dụng MosaLingua cung cấp phương pháp học tập ngoại ngữ bằng cách lưu giữ thường xuyên và thúc đẩy giao tiếp bằng ngôn ngữ đó. Tuy nhiên, bạn phải trả phí khi học ngoại ngữ qua ứng dụng này.Memrise giúp học một ngoại ngữ qua bộ nhớ và sự lặp lại, bằng cách sử dụng các hình ảnh liên kết từ với ảnh. Với ứng dụng này, các từ được lặp đi lặp lại và khiến người học nhớ chúng nhanh và lâu hơn.Busuu cũng là ứng dụng miễn phí, đề xuất thực hành vốn hiểu biết và cách diễn đạt bằng lời nói, văn bản giúp bạn nâng cao trình độ. Ứng dụng này cung cấp nhiều cấp độ từ dành cho người mới học đến người đã có trình độ./.

muon hoc tot ngoai ngu, ban can 6 ung dung nay hinh 1

Duolingo là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức… Những bài tập đơn giản, thực tế và ngắn gọn, với giao diện khá đơn giản, rõ ràng, dưới hình thức của một trò chơi, khiến việc học ngoại ngữ trở nên thú vị.

muon hoc tot ngoai ngu, ban can 6 ung dung nay hinh 2

Babbel có cùng nguyên tắc như Duolingo cho phép bạn vừa học vừa chơi một hay nhiều thứ tiếng. Tuy nhiên, bạn phải mất phí đối với một số nội dung.

muon hoc tot ngoai ngu, ban can 6 ung dung nay hinh 3

Semper lại chú tâm vào phương pháp ghi nhớ các từ vựng. Ứng dụng cung cấp các câu đố ngắn trong khoảng từ 3 đến 5 giây. Nó có thể được đặt để mở màn hình mở khóa điện thoại thông minh bằng việc bạn dịch đúng từ được đề xuất.

muon hoc tot ngoai ngu, ban can 6 ung dung nay hinh 4

Ứng dụng MosaLingua cung cấp phương pháp học tập ngoại ngữ bằng cách lưu giữ thường xuyên và thúc đẩy giao tiếp bằng ngôn ngữ đó. Tuy nhiên, bạn phải trả phí khi học ngoại ngữ qua ứng dụng này.

muon hoc tot ngoai ngu, ban can 6 ung dung nay hinh 5

Memrise giúp học một ngoại ngữ qua bộ nhớ và sự lặp lại, bằng cách sử dụng các hình ảnh liên kết từ với ảnh. Với ứng dụng này, các từ được lặp đi lặp lại và khiến người học nhớ chúng nhanh và lâu hơn.

muon hoc tot ngoai ngu, ban can 6 ung dung nay hinh 6

Busuu cũng là ứng dụng miễn phí, đề xuất thực hành vốn hiểu biết và cách diễn đạt bằng lời nói, văn bản giúp bạn nâng cao trình độ. Ứng dụng này cung cấp nhiều cấp độ từ dành cho người mới học đến người đã có trình độ./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.