Một chiếc bao da BlackBerry 9700, 9800 được biết tới như một phụ kiện rất đáng mua

0
85

BlackBerry đã chắc chắn tiến đến nền tảng Android. Nhà sản xuất điện thoại Canada đã xác nhận họ đang mở rộng duy nhất chiếc điện thoại Android gọi là BlackBerry 9700, 9800.

>> Duy nhất trong những chiếc BlackBerry được thay đổi về cả kiểu dáng lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong những chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackberry 9700 phù hợp và đầy cảm hứng như 9700, 9800. một lựa chọn bao da phù hợp cho khách hàng nếu muốn trải nghiệm duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9700, 9800 sẽ Lên kệ vào cuối năm qua nhưng đến thời điểm này, cấu hình và nhiều hình ảnh thực hư của sản phẩm đã dần dần lộ diện qua hầu hết tin đồn rò rỉ.

Sản xuất của BlackBerry 9700, 9800

BlackBerry đã gây bất thần ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này quảng cáo một công cụ thay thế bí mật. Nó trang bị màn hình cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Bàn phím trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Thiết bị được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận trang thiết bị đó có tên chắc chắn là BlackBerry 9700, 9800.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ bất kể mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu điện thoại di động hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “cung cấp mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” giống như trên mẫu BlackBerry 9700, 9800 cùng Phím bấm vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi bất kỳ dòng BlackBerry Android ngày càng phát triển, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng bá cùng công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là duy nhất trong những chiếc điện thoại được TCL triển khai dịch vụ tai nghe blackberry 9800 duy nhất linh kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho khách hàng, bao da được thiết kế từ loại da hạng sang và gia công rất rành mạch…

BlackBerry 9700, 9800 là thành phẩm dẫn đầu của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến với họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này toàn bộ dựa trên nền tảng tất cả mẫu DTEK đã trang bị nhiều biến đổi bên trong để nó trở nên hấp dẫn và sở hữu tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so sánh với người đàn anh. Mức mức tiền bán của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, trang thiết bị này vẫn đem tới chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của máy từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền tấm nền IPS để hợp lý hơn với đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị giảm độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. bên cạnh đó cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì ổn định vì nó đã được áp dụng trên phiên bản Google Pixel.

Blackberry-9700-(Bold)-man-hinh

Thời điểm đó, BlackBerry 9700, 9800 được xem là máy móc Android khác biệt nhất trên thế giới, khác biệt với tất cả những thiết bị Android còn lại. Tuy trang bị mức giá mua không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với mức tiền còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9700, 9800 vẫn sản xuất mưa sản xuất gió trên thị trường mà mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người yêu thích BB.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đi đầu của BlackBerry chạy Android nên 9700, 9800 cũng chứa không ít các hạn chế khiến người sử dụng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng thiết bị và độ trễ khá cao cũng như máy ảnh làm nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, 9700, 9800 vẫn giữ vững sự độc tôn của mình trên cửa hàng bây giờ: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng thiết bị trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9700, 9800 quy tụ đủ bất kỳ gần như tất cả các yêu cầu mà duy nhất fan BlackBerry đang chờ đợi ở dòng thiết bị BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và duy nhất dòng máy đem trong mình duy nhất Bàn phím vật lý QWERTY cùng những trải qua người dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất là duy nhất trong các thông tin được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho bạn. Đây là những điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong thiết kế hoặc phần mềm. một phiên bản tuyệt vời nhất không thể bằng so sánh với chiếc BlackBerry đã tạo nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 đến 6 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình sản xuất việc nghiêm túc của chính mình để đem đến các trải nghiệm thấp nhất cho người yêu thích BB. Bằng chứng là các bản update hệ điều hành định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với các giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như giúp kỹ thuật rất kịp thời trong đó cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và tối ưu chất lượng sử dụng của thiết bị. những hạn hế của 9700, 9800 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh giá mua ban đầu dành cho thành phẩm này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry 9700, 9800 hiện nay để biết được rằng hơn những biến đổi của thành phẩm nay nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.