Máy lọc khí thông minh tích hợp màn hình hiển thị lượng CO2

0
120
Smartmi Fresh Air có thiết kế treo tường.

Smartmi Fresh Air có thiết kế treo tường.

Smartmi Fresh Air là một trong số hiếm hoi máy lọc không khí hiện nay có thiết kế dạng treo tường. Máy có khả năng lọc bụi nhỏ, tăng cường khí oxy, màn hình hiển thị các thông số không khí trong nhà và không thể thiếu ứng dụng điều khiển qua smartphone.

Sản phẩm đi kèm bộ giá đỡ để treo tường với khả năng lọc được 220 m3 khí mỗi giờ. Người dùng có thể sử dụng cho các căn phòng có diện tích từ 8 đến 50 mét vuông. Thiết bị loại bỏ các hạt và khí độc hại, đồng thời cung cấp thêm oxy, giúp không khí trong lành hơn.

Màn hình hiển thị thông số.

Màn hình hiển thị thông số.

Không giống các máy lọc khác, Smartmi Fresh Air có thể hoạt động tốt nhất ngay cả khi lỗ thông khí lẫn cửa sổ trong phòng vẫn được mở. Hệ thống sẽ làm sạch không khí qua nhiều lớp màng lọc trước khi vào trong phòng.

Nhà sản xuất sử dụng quạt ly tâm đường kính lớn đặt dọc theo chiều đặt máy giúp tạo ra luồng khí lưu thông rất lớn. Hệ thống dùng động cơ DC không chổi than sản xuất tại Nhật Bản với mô-men xoắn lớn vừa giúp tăng luồng khí lưu thông nhưng vẫn không bị ồn. Màng lọc của máy bao gồm 3 lớp để lọc các hạt mịn PM2.5.

Động cơ DC không chổi than.

Động cơ DC không chổi than.

Phía trước máy còn có thêm màn hình LCD hiển thị thông số PM2.5, CO2, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Ngoài ra còn có thêm chế độ máy đang hoạt động và tình trạng kết nối Wi-Fi. Người dùng có thể theo dõi các thông số cũng như điều khiển, lập lịch hoạt động từ xa cho máy qua smartphone.

Smartmi Fresh Air sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 10/4 với giá 1.499 nhân dân tệ, tương đương khoảng 5,5 triệu đồng.

Tuấn Hưng

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.