Giải quyết thế nào khi giải pháp ERP của doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu

0
30

Bạn nghĩ sao ví như một phần mềm ERP đương đại, luôn thể ích luôn phải “làm việc” thật lực, thậm chí là ko mang ngơi nghỉ. Rõ ràng sau 1 thời kì năng suất như vậy, bất cứ công thức hay tính nào rồi cũng sẽ lỗi thời. Và quý khách nghĩ rằng phần mềm ERP sở hữu thể tự nâng tầm cho chính nó?

ví như bạn có một hệ thống phần mềm ERP (Kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp) cũ, lỗi thời và / hoặc khuyết điểm, thì bài viết này là dành cho bạn! Lúc đến khi phải cải thiện tình hình phần mềm của đơn vị mình, bạn có hai tùy chọn: nâng cấp hệ thống từ nhà sản xuất ngày nay hoặc khởi đầu phần mềm mới có nhà sản xuất mới. Nếu bạn đang cân kể như vậy, sau đây là năm nghi vấn để tương trợ người dùng trong quá trình ra quyết định về sản phẩm.

>>> Xem thêm: phần mềm ERP

  1. nhân viên của bạn nghĩ gì về hệ thống hiện tại?

Hãy hỏi viên chức của bạn những gì họ nghĩ về phần mềm ERP ngày hôm nay. Rõ ràng, sẽ có vấn đề. Ví dụ: giả dụ 1 trong những vấn đề là Báo cáo không nhất quán hoặc thiếu nó, đấy là điều quan trọng. Nhưng, họ với thích giao diện không? Khiến thế nào để nó xử lý hóa đơn và vận chuyển? Nâng cấp với thể khắc phục việc thiếu Báo cáo, nhưng nếu như giao diện xấu, nâng cấp sở hữu thể không phải là tu tạo tuyệt vời.

hai. Mối quan hệ của bạn sở hữu nhà sản xuất phần mềm ERP đang diễn ra như thế nào?

khi kể đến dịch vụ phần mềm ERP, tuyển lựa nâng cấp hoặc tìm 1 dòng mới sở hữu thể được thuần tuý hóa. Họ với còn tồn tại không? Bạn đã và đang sử dụng chúng cho dịch vụ? Họ với niken và xu bạn cho mọi điều nhỏ? Mối quan hệ này có thể là phần quan trọng nhất để đưa ra quyết định chung cục.

3. Làm thế nào là thiết lập hạ tầng hạ tầng phần cứng / phần mềm của bạn?

Điều này khá đơn giản. Bạn có máy chủ và cơ sở hạ tầng khác để hỗ trợ 1 hệ thống mới không? Hoặc ví như bạn thích 1 môi trường đám mây, bạn mang khả năng phần mềm để khiến tương tự khi tự mình điều hành nó không? Nếu không, và nó không nằm trong ngân sách hoặc ưu tiên để đạt được ngang bằng, bạn sẽ phải gắn bó sở hữu nhà sản xuất bây giờ của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

4. Việc nâng cấp với thiết bị các gì như 1 hệ thống mới?

khi phần mềm ERP hiện giờ của bạn cung ứng một bản nâng cấp, nó trông giống như 1 hệ thống hoàn toàn mới hoặc các đổi thay nhỏ so với các gì bạn hiện có? Bạn mang cảm thấy như bạn cần một thay đổi lớn hay các thay đổi nhỏ ko sao? Dựa trên câu trả lời của bạn cho các nghi vấn này, bạn sẽ mang được 1 thiên hướng về quyết định đúng đắn cho công ty của bạn là gì.

5. Nó sẽ có giá cao như một hệ thống mới hay nó ít hơn nhiều?

khiến thế nào để so sánh giá nâng cấp phần mềm ERP hiện nay so mang giá của 1 hệ thống mới? Ví như nó phổ quát hơn hoặc giống nhau, tôi sẽ khuyên bạn mạnh mẽ rằng ít nhất bạn nên Nhìn vào một vài dịch vụ khác. Ví như nó là ít hơn phổ thông, sau đấy nhìn và xem nếu như nó mang thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu nó có thể, mang vẻ như cắt và khô trong khoảng ấy ngừng thi côngĐây là quyết định đúng đắn.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.