Galaxy S9/S9 Plus vẫn dùng pin như thiết bị tiền nhiệm?

0
91

Hầu hết người dùng đều mơ một viên pin lớn hơn cho smartphone để không sớm lâm vào tình cảnh “đang vui thì đứt dây đàn”. Tuy nhiên, phía các nhà sản xuất lại mong muốn cho ra đời các thiết bị càng mỏng gọn càng tốt để máy trông cao cấp, sang chảnh hơn.

Samsung, Galaxy S9, Galaxy S9 Plus, điện thoại Samsung, smartphone

Samsung Galaxy Note 7 là một ví dụ hoàn hảo về lí do tại sao mọi người cần cẩn trọng cân bằng giữa 2 nhu cầu trên. Mẫu phablet này đã dành quá ít không gian bên trong cho viên pin và đây được coi là một nguyên chính dẫn đến thảm họa Galaxy Note 7 cháy, nổ hồi năm 2016.

Với các dòng điện thoại flagship 2017, Samsung đã chơi bài an toàn và không tung ra bất kỳ tính năng “độc, dị” nào. Hãng trang bị cho Galaxy S8 viên pin 3.000 mAh, Galaxy S8 Plus viên pin lớn hơn 3.500 mAh và Galaxy Note 8 viên pin 3.300 mAh. Phần lớn người dùng ban đầu tỏ ra thất vọng, nhưng các mẫu smartphone này rốt cuộc vẫn ổn và được đánh giá đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng máy bình thường.

Dẫu vậy, nhiều người vẫn hy vọng, Samsung sẽ mang tới những viên pin lớn hơn cho các thiết bị di động đầu bảng của hãng năm 2018. Song, thông tin rò rỉ mới hé lộ, thực tế có thể trái ngược những mong mỏi này.

Samsung, Galaxy S9, Galaxy S9 Plus, điện thoại Samsung, smartphoneSamsung, Galaxy S9, Galaxy S9 Plus, điện thoại Samsung, smartphoneSamsung, Galaxy S9, Galaxy S9 Plus, điện thoại Samsung, smartphone

Samsung, Galaxy S9, Galaxy S9 Plus, điện thoại Samsung, smartphoneSamsung, Galaxy S9, Galaxy S9 Plus, điện thoại Samsung, smartphoneSamsung, Galaxy S9, Galaxy S9 Plus, điện thoại Samsung, smartphone

Các bức ảnh mới rò rỉ được cho là chụp những viên pin của Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus ở vài góc khác nhau. Điểm đáng chú ý nhất là dung lượng của viên pin in rõ thấy trên nhãn. Nếu những bức ảnh này là chân thực, bộ đôi điện thoại flagship 2018 vẫn sử dụng các viên pin như những thiết bị tiền nhiệm. Cụ thể, Galaxy S9 dùng pin 3.000 mAh, trong Galaxy S9 Plus sử dụng pin 3.500 mAh.

Tuấn Anh (Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.