Galaxy S9+ phiên bản cao cấp nhất về Việt Nam

0
109

Phải tới cuối tuần sau, 16/3, Galaxy S9 và S9+ mới bắt đầu có mặt trên kệ hàng chính hãng. Tuy nhiên trên thị trường xách tay, bộ đôi này đã bắt đầu được một số cửa hàng bán ra. Điểm đặc biệt, thay vì chỉ có hai lựa chọn bộ nhớ trong 64GB hay 128GB, Galaxy S9+ còn có phiên bản bộ nhớ lên tới 256GB.

Galaxy S9+ phiên bản cao cấp nhất về Việt Nam

Đây là phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, được phân phối thông qua nhà mạng KT nên có dung lượng bộ nhớ cao. Ngoài ra, ngay trong đợt hàng đầu về Việt Nam cũng có phiên bản màu xanh Coral Blue, bên cạnh màu tím Lilac Purple và đen bóng Midnight Black giống bản chính hãng.

Cấu hình của Galaxy S9 và S9+ phiên bản xách tay từ Hàn Quốc không khác so với hàng chính hãng khi cũng sử dụng vi xử lý Exynos 9810 chứ không phải Snapdragon 845. Bộ nhớ RAM lần lượt 4GB và 6GB còn kích cỡ màn hình là 5,8 inch và 6,2 inch. Dù vậy, điểm hạn chế của loạt máy xách tay từ Hàn Quốc là việc chỉ hỗ trợ 1 sim thay vì 2 sim như hàng chính hãng.

Giá bán Galaxy S9+ phiên bản 256GB đang được một số cửa hàng đưa ra ở ở mức 24,99 triệu đồng, ngang với S9+ bản 128GB chính hãng và cao hơn mức giá của bản 64GB 1,5 triệu đồng.

Tuấn Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.