Điểm qua những tính năng nổi bật của giải pháp điều hành nhân viên HRM

0
79

quản lý nhân sự hiện tại là một bài toán khó đối sở hữu những đơn vị trong mọi thời đại. Ngoài ra, với sự phát triển của khoa học ngày nay thì bài toán này đã được giải quyết nhờ việc áp dụng phần mềm điều hành nhân sự HRM.

HRM là 1 phần mềm điều hành nhân sự nhiều năm kinh nghiệm nhằm khắc phục những khó khăn rắc rối nhất trong quản lý nhân sự mà các nhà lãnh đạo luôn gặp phải. Cùng điểm qua những tính năng ưu việt của phần mềm HRM để thấy được phần mềm này với thể chuyên dụng cho điều hành nói chung nguồn nhân lực, khắc phục những vấn đề một phương pháp thuận tiện và mau chóng hơn bao giờ hết.

quản lý chấm công, điều hành lương thuởng

Phần mềm điều hành nhân sự giúp nhập dữ liệu từ máy chấm công để lập bảng chấm công chi tiết theo thời gian, chấm công ngoài giờ, tự động lập bảng chấm công tổng hợp theo thời gian, sản phẩm/doanh số, hiệu quả công việc (KPI).

Phần mềm HRM cho thấy quản lý một bí quyết khôn xiết đơn thuần lúc mọi dữ liệu nhân sự và tính lương được cất trong 1 hệ thống độc nhất, không còn xảy ra trương hợp nhập trùng hay chuyển đổi dữ liệu. Viên chức xem phiếu lương trực tuyến trên phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và tầm giá in ấn, đảm bảo bí mật lương.

quản lý cơ sở vật chất dữ liệu viên chức

nhân viên HR với thể đính kèm bản scan giấy tờ theo từng viên chức, thuận tiện tra cứu, giảm được thời kì lục tậu hồ sơ. Dữ liệu thủ tục từng viên chức được quản lý tụ họp, sâu chuỗi xuyên suốt diễn ra từ mới thu nhận vào làm cho việc tới khi thôi việc.

Tuyển dụng nhân sự 1 phương pháp hiệu quả

Phần mềm HRM cập nhật các thông tin về nhu cầu tuyển dụng của những bộ phận, nhu cầu về vị trí, chuyên môn. Gần như những thông tin về giấy má ứng viên, kết quả thi tuyển phỏng vấn. Lựa chọn các ứng viên sáng giá dựa trên giấy má người tìm việc và những đề xuất tuyển dụng cho từng vị trí thi tuyển. Lưu trữ các thông tin về từng đợt xin việc để mang thể tiêu dùng trong lần tiếp theo để giảm ức giá tiền. Ngoài ra, phần mềm HRM còn sản xuất Thống kê Con số phân tích tình hình trong thời gian tuyển dụng.

điều hành Đánh giá và khen thưởng

Phần mềm điều hành nhân sự HRM tự động cập nhật các quyết định khen thưởng vào giấy tờ của từng viên chức giúp nhân sự và lãnh đạo tiện dụng tra cứu bảng thành tích của nhân viên trước lúc với các cất nhắc, bổ sung cán bộ.

Ngoài những chức năng ở trên phần mềm quản lý nhân sự HRM còn mang 1 loạt các chức năng khác như điều hành phúc lợi, điều hành tài sản, điều hành công tác, điều hành huấn luyện, thuế, bảo hiểm,…Tất cả những chức năng này sẽ giúp nhà quản trị quản lý với 1 phương pháp quản lý nhiều năm kinh nghiệm để biến “con người thành lợi thế cạnh tranh” cho mỗi doanh nghiệp.

không thể phủ nhận 1 điều rằng phần mềm HRM càng ngày càng được ưa chuộng tại các tổ chức tại Việt Nam vì các hiệu quả và ích lợi của nó mang đến. Chính thành ra thị trường phần mềm HRM ngày càng nở rộ và sở hữu sự tham gia của những ông to trong lĩnh vực phần mềm. Đạt thành tích hai năm liên tục nằm trong top 50 đơn vị khoa học thông báo bậc nhất Việt Nam ITG đã và đang xây dựng, khai triển thành công hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HRM cho hàng nghìn tổ chức trên cả nước.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

ví như quý tổ chức đang cần đến sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự trong điều hành và quản lý hãy liên hệ mang ITG chúng tôi theo hotline: 0986.196.838 để được giải đáp thông báo chi tiết và cụ thể nhất. ITG có thể cam kết giả dụ Đánh giá về phần mềm quản lý nhân sự HRM của chúng tôi công ty của quý khách sẽ sở hữu 1 loại nhìn đầy đủ, phổ biến chiều về dụng cụ điều hành này để sớm đưa vào áp dụng trong công tác trong khoảng đó tăng năng suất và đạt được mục tiêu kinh doanh 1 cách tối ưu nhất.

>>> Đọc thêm: phần mềm crm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.