Công cụ quản trị Công ty ERP giúp Khai thác sức mạnh của dữ liệu trong sản xuất

0
30

Phần mềm ERP khi được khai triển mạnh mẽ mang thể thay đổi bí quyết hoạt động của 1 doanh nghiệp phân phối nhờ việc hợp lý hóa những trật tự, cải thiện thời kì duyệt y và hạn chế lỗi, trong khoảng đó khắc phục một số thách thức và cung ứng ti tỉ lợi ích cho những nhà cung cấp. Bằng cách áp dụng phần mềm ERP, nhà cung cấp mang thể đáp ứng các mục tiêu khác nhau như giảm giá thành, lớn mạnh nhanh và cải thiện lợi thế khó khăn. Quan trọng hơn cả, phần mềm ERP hoạt động như trọng điểm trực tuyến cung ứng thông tin chuẩn xác, thời kì thực quan yếu cho ngành nghề sản xuất. Vậy cụ thể, ERP cho thể cung ứng những dữ liệu như thế nào cho trật tự sản xuất?

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

  1. Dữ liệu về nhu cầu phân phối

Phần mềm ERP cho phép bạn giám sát hàng tồn kho trong kho, tiến độ và đơn hàng được giao. Bạn sẽ được thông báo về nhu cầu cho những loại sản phẩm khác nhau mọi lúc và có thể tránh chặn tiền trong hàng tồn kho ko mong muốn. Hơn nữa, bạn sở hữu thể tận dụng khách hàng của mình để tìm ra xu thế tậu hàng và các sản phẩm liên quan tới bán hàng.

2. Những khoản phải thu và phải trả

Bằng cách tiêu dùng hệ thống ERP cung cấp quy trình, bạn có quyền truy cập vào chế độ xem tích hợp đông đảo những khoản phải thu, phải trả và bán hàng duyệt y 1 hệ thống độc nhất. Tuy nhiên, phần mềm ERP tự động hóa thời kỳ nhận đơn đặt hàng của quý khách và thực hiện chúng để mọi chức năng của công ty cung cấp đều dựa trên một cơ sở dữ liệu độc nhất, cho phép bạn đưa ra quyết định chính xác mau chóng.

giải pháp erp

3. Dữ liệu liên ngành nghề

Phần mềm ERP cho phép tổng giám đốc của một phòng ban xem dữ liệu can hệ thuộc về phòng ban khác tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này thúc đẩy sự hợp tác liên ngành nghề và ra quyết định tốc độ hơn. Hơn nữa,ERP cho phép những nhà quản lý truy cập vào những số liệu hiệu suất chính như biên doanh số trung bình, doanh số mỗi ngày và đơn hàng mỗi ngày. Điều này làm cho tăng cơ hội bán chéo và nâng cao giá.

4. Hiệu suất bán hàng và số liệu về sự bằng lòng của người mua

có phần mềm ERP được ứng dụng cho cho thứ tự sản xuất, bạn mang thể kiểm soát hàng tồn kho và đảm bảo số lượng sản phẩm chuẩn xác ở đúng vị trí vào đúng thời điểm để sẵn sàng cho những thứ tự bán hàng. Biện pháp cung ứng thứ tự ERP giúp đối chiếu dữ liệu bán hàng, dữ liệu quý khách và dữ liệu hàng tồn kho với nhau để đảm bảo rằng bạn trước lúc nhận lô hàng tiếp theo, bạn vẫn còn sản phẩm để đáp ứng người mua.

Tìm hiểu: phần mềm quản trị nhân sự

Khả năng hiển thị trên toàn trật tự mà 1 phần mềm ERP cung ứng mang thể được Đánh giá là lợi thế lớn nhất của biện pháp cung ứng thứ tự ERP. Đầu cơ vào một phần mềm phân phối dựa trên ERP sẽ sản xuất cho bạn phần lớn các thông tin trên để tăng năng suất và lợi nhuận.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.